มินดูชิก PD ละครเรื่องใหม่ “Rich Man” หรือ “Rich Man , Poor Woman” เวอร์ชั่นเกาหลี ได้เผยถึงความแตกต่างระหว่างละครในเวอร์ชั่นเกาหลี กับ ต้นฉบับของญี่ปุ่น

“Rich Man” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ อียูชาน (รับบทโดย ซูโฮ EXO) นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ กับ คิมโบรา (รับบทโดย ฮายอนซู) หญิงสาวผู้มองโลกในแง่ดีและมีความจำเป็นเลิศ ซึ่งรีเมค “Rich Man , Poor Woman” ต้นฉบับของญี่ปุ่น

ภาพจากในละคร Rich Man , Poor Woman ต้นฉบับของญี่ปุ่น

สำหรับความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นเกาหลีกับต้นฉบับนั้น PD มินดูชิก เผยว่า “ผมได้ยินมาว่านักเขียนบทต้นฉบับเป็นแฟนละครเกาหลีครับ และดูเหมือนว่าเขาจะใช้แรงบันดาลใจมาจากละครเกาหลีด้วยเช่นกัน” เขาบอกต่อ ว่า “ผมคิดว่าสิ่งที่ยังขาดสำหรับเวอร์ชั่นต้นฉบับ คือ เรื่องราวความรัก และ รักสามเส้าในเรื่องครับ ยังมีหลายอย่างที่ยังไม่เคยมีมาก่อนและบางอย่างที่เรากำลังมุ่งทำงานกันอยู่ครับ อย่างไรก็ตาม ผมจะพยายามที่จะสะท้อนความงดงามของตัวละครจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาในแบบฉบับเกาหลีอย่างดีที่สุดครับ”

ภาพ ซูโฮ EXO ในละคร “Rich Man”
ภาพ ฮายอนซู ในละคร “Rich Man”

PD บอกเพิ่มเติมว่า “ผมค่อนข้างรู้สึกกดดันเพราะว่าผมรู้ว่าเวอร์ชั่นเกาหลีจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับต้นฉบับ แต่ผมหวังว่าทุกคนจะตั้งตารอคอยชมผลงานของ 4 นักแสดงนำ รวมถึงเรื่องราวใหม่ๆที่เราจะนำเสนอออกมานะครับ”

โปสเตอร์ละคร “Rich Man” นำแสดงโดย ซูโฮ EXO – ฮายอนซู – โอชางซอก – คิมเยวอน

“Rich Man” หรือ “Rich Man , Poor Woman” เวอร์ชั่นเกาหลี มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ทาง Dramax และ MBN

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชม “Rich Man , Poor Woman” สามารถรับชมเวอร์ชั่นต้นฉบับย้อนหลังได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/Korseries
Website : Korseries.com

Source (1) (2)