kornews

เทรนด์แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์ยอดฮิต ที่ 15 คนดังเกาหลีสวมใส่ในปีนี้

29/08/2020 - Swarm
เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับแฟชั่นของเหล่าคนดังเกาหลี เมื่อเหล่าชาวเน็ตจับสังเกตว่ามี 15 คนดังที่ได้สวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ แบบเดียวกันเป๊ะ ๆ ถ่ายแบบแฟชั่น ออกงาน ขึ้นคอนเสิร์ตหรือใช้เป็นคอสตูมในซีรีส์ ซึ่งเมื่อสืบหาข้อมูลพบว่า เสื้อสเวตเตอร์ดังกล่าวเป็นเสื้อสไตล์ Unisex ของ Isabel Marant Étoilet คอลเล็คชั่น Drussell Sweater ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลีใต้โดยเฉพาะฝั่งอุตสาหกรรมบันเทิง ด้วยความที่เสื้อสเวตเตอร์นี้เป็นผ้าขนแกะที่ถักทอมาอย่างปราณีตให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตัวไปพร้อม ๆ กัน รวมไปถึงสีสันที่ไล่สีอย่างสดใส จึงกลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่แฟน ๆ มักจะเห็นเหล่าศิลปิน-นักแสดงสวมใส่กันหลายโอกาสในปีนี้ ซึ่งราคาของสเวตเตอร์ตัวนี้ อยู่ที่ราคาประมาณ $550 USD หรือประมาณ 16,500 บาท

ทั้งนี้ จากที่ Korseries ได้ลองสืบค้นต่อ พบว่าเสื้อสเวตเตอร์ไล่สีโทนสีแดงนั้น SOLD OUT ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ในขณะที่เสื้อสเวตเตอร์หลากสีทั้งสีเขียวนำและฟ้าอ่อนนำนั้น ยังมีเหลือให้สามารถสั่งได้อยู่

เอาล่ะมาดูกันว่าเหล่าคนดังทั้ง 15 คนที่ได้สวมเสื้อสเวตเตอร์แบรนด์นี้ในปีนี้นั้น จะเป็นใครบ้าง และใส่ออกมาแล้วเป็นยังไง~

1 | ชูก้า BTS

cr. @_SUGARLOVER_

ชูก้า BTS ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ซึ่งเป็นสีโทนฟ้า-ชมพู ในงาน 34th Golden Disc Awards ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา เขาได้จับคู่กับกางเกงสีขาวทรงหลวม ๆ และ รองเท้าสีชมพู-ขาว เพื่อให้ลุคออกมาแมทซ์กัน

2 | ซูโฮ EXO

ซูโฮ EXO ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ซึ่งเป็นโทนฟ้า-ชมพู เช่นเดียวกัน ใน EXO-L Japan Official Book #12 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เขาสวมเสื้อนี้แมทซ์กับกางเกงเดนิมสีฟ้าอ่อนแบบธรรมชาติ และคู่กับรองเท้า J.W.Anderson x Converse สีขาว

3 | ยองแจ GOT7

ยองแจ GOT7 ก็ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ซึ่งเป็นโทนฟ้า-ชมพู เช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้ใส่ชุดนี้ในรายการ Weekly Idol ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา และเขาใส่เสื้อตัวนี้คู่กับกางเกงเดนิมสีฟ้าอ่อนแบบธรรมชาติและรองเท้าสนีกเกอร์ทั่วไป

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

4 | ชยอนู MONSTA X

ภาพจาก Twitter : @dear_shw | twitter.com/dear_shw

ชยอนู MONSTA X ได้ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ซึ่งเป็นโทนฟ้า-ชมพู เช่นเดียวกัน โดยใส่ในงาน Home Party ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเขาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีขาวง่าย ๆ เท่านั้นเอง

5 | มินฮยอน NU’EST

มินฮยอน NU’EST ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ใส่เสื้อสเวตเตอร์แบบเดียวกันในปีนี้ ซึ่งเขาได้ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ในการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร ELLE ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเขาได้ใส่เสื้อสเวตเตอร์นี้คู่กับกางเกงเดนิมสีฟ้าอ่อนแบบพับขาขึ้นมาและรองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งถูกออกแบบโดยสไตลิสต์ในการถ่ายแบบนี้เพื่อให้มีลุคที่เหมือน ชายผู้ให้ความสดชื่นดั่งลาเวนเดอร์ เพื่อเข้ากับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ Jo Malone

6 | แบคฮยอน EXO

แบคฮยอน EXO ใส่เสื้อสเวตเตอร์ที่แตกต่างไปจากคนอื่นเล็กน้อย นั่นคือเขาใส่เสื้อสเวตเตอร์ไล่สีโทนเขียว-ม่วง ในงานแฟนมีตติ้งออนไลน์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเขาใส่กับกางเกงขายาวสีดำและรองเท้าแตะกุชชี่

7 | เลย์ EXO

เลย์ EX​O สวมเสื้อสเวตเตอร์สีโทนเขียว-ม่วง เช่นเดียวกับแบคฮยอน ซึ่งเขาใส่ใน Lay Zhang’s Music Class เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

8 | ไอยู

ไอยู ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ใส่สเวตเตอร์ของ Isabel Marant โดยเธอเลือกใส่เสื้อสเวตเตอร์สีโทนเขียว-ม่วง ใน IU’s Homebody Signal ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา เธอใส่กับกางเกงเดนิมสีอ่อน 5 ส่วน กับรองเท้าทรงสลิปออน

9 | อึนกวัง BTOB

อึนกวัง BTOB  ได้สวมเสื้อแบบเดียวกันนี้ ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ผลงานเพลงพรีรีลิสของเขา ‘Dear My Dear’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

10 | Y Golden Child

Y Golden Child ใส่เสื้อสเวตเตอร์แบบเดียวกันนี้ในโทนสีเขียว-ม่วง ในงานคอนเสิร์ต Future and Past เมื่อช่วงมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเขาและชยอนู MONSTA X ใส่เสื้อเดียวกันนี้ในวันเดียวกันอีกด้วยแต่เป็นคนละโทนสีแค่นั้นเอง

11 | อีดงอุค

อีดงอุค ใส่เสื้อสเวตเตอร์สีโทนเขียว-ม่วง ของ Isabel Marant นี้ในการถ่ายแบบให้กับ Harper’s Bazaar Korea ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และใส่กับกางเกงขายาวสีขาว

12. พัคมินยอง

นักแสดงสาวสุดสวยของเราอย่าง พัคมินยอง ก็ได้สวนเสื้อสเวตเตอร์ในแบบเดียวกันนี้ด้วยเช่นกัน โดยเธอสวมชุดในนี้ซีรีส์เรื่อง When the Weather is Fine ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเธอสวมคู่กับกระโปรงยาวสีชมพู สมกับลุคสุดละมุนที่เข้ากับบทบาทตัวละคร ม๊กแฮวอน ที่เธอแสดงเป็นอย่างมาก

13 | จูชาน Golden Child

จูชาน Golden Child เป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่สวมเสื้อสเวตเตอร์แบบนี้ แต่เขาเลือกใส่ในโทนสีแดง ในขณะที่ร่วมแสดงในบทเพลง Through the Night ร่วมกับ ไอยู ในงาน Music Bank ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยเขาใส่เป็นชุดทับกับเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขายาวสีดำ

14 | คิมซูฮยอน

@soohyun_k216

คิมซูฮยอน นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งลาจอผลงานล่าสุดซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ก็ใส่เสื้อสเวตเตอร์นี้เช่นเดียวกัน โดยเขาเลือกใส่เสื้อในโทนสีแดง ซึ่งเขาเคยอัปรูปที่ใส่ชุดนี้กับกางเกงขายาวสีดำลงใน Instagram ของเขาเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นหนึ่งในเซ็ตภาพโปรไฟล์ที่ทางต้นสังกัด Gold Medalist เผยแพร่ออกมา

15 | ซงจุงกิ

มาถึงคนสุดท้าย ซงจุงกิ เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้สวมใส่เสื้อสเวดเตอร์โทนสีแดงแบบเดียวกันนี้ในการถ่ายแบบ เมื่อช่วงที่เขาเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ HiSTORY D&C ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก