หลังจากที่มีรายงานข่าวการเสียชีวิตของ คิมจูฮยอก นักแสดงชายชื่อดังวัย 46 ปี นั้น ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคอนกุก ได้ออกมาเผยว่า คิมจูฮยอก มีภาวะหัวใจวายก่อนเกิดเหตุ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่แท้จริงที่นำไปสู่ความสูญเสียในครั้งนี้

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 30 ตุลาคม ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคอนกุก ได้รายงานกับตำรวจว่า “แพทย์ได้ตรวจพบว่า คิมจูฮยอก มีภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์”

ภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน เป็นปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งเกิดจากการที่มีลิ่มเลือดอุดตันการไหลของหลอดเลือด ทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงหัวใจได้ ผู้ป่วยจะมีอาการปวดบริเวณด้านซ้ายหรือกลางของหน้าอก

รายงานดังกล่าวของทางโรงพยาบาล ตรงกับคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์บนถนน ที่ให้การว่า เขาเห็นคิมจูฮยอก กุมบริเวณหน้าอก ตอนอยู่ในรถ ก่อนที่จะเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น

원본 이미지

กล้องหน้ารถของรถคันหนึ่ง ได้จับภาพขณะที่รถของ คิมจูฮยอก ได้เบี่ยงมาชนรถยนต์คันหนึ่ง ก่อนที่จะพุ่งชนเสียหลักที่บริเวณด้านหน้าอพาร์ตเมนต์

원본 이미지

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำนักข่าว Dispatch ยังได้รายงานว่า เดิม คิมจูฮยอก ขับรถอยู่ในเลนที่ 2 แล้วถูกรถในเลนที่ 3 ชน ต่อมาเขาก็ขับรถตัดข้ามเลน 4 5 6 7 มาถึงบริเวณหน้าอพาร์ตเมนต์และรถเสียหลักพลิกคว่ำลงบันไดของหน้าอพาร์ตเมนต์ I-Park

อย่างไรก็ตาม ด้านตำรวจสถานีคังนัม กำลังพยายามที่จะเก็บรวบรวมหลักฐานผ่านกล้อง CCTV และกล่องดำของรถที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว เพื่อสืบสวนในรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

ด้านต้นสังกัดของคิมจูฮยอก Namoo Actors ได้แถลงต่อสื่อมวลชนว่า ได้มีการตัดสินใจที่จะทำการชันสูตรศพของคิมจูฮยอก เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และเรียกร้องให้สื่องดเสนอข่าวที่คาดการณ์สาเหตุการเสียชีวิตของนักแสดง และให้รอผลการชันสูตรจากทีมแพทย์ เพื่อหาข้อสรุปที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้

Source (1)

นักแสดงชื่อดัง คิมจูฮยอก ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต

อียูยอง ทราบข่าวการเสียชีวิตของแฟนหนุ่ม คิมจูฮยอก ขณะถ่ายรายการ Running Man

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^