k-dramas

ชินวอนโฮ ผู้กำกับ Hospital Playlist เผยความในใจถึง 5 นักแสดงนำอย่างอบอุ่น

09/06/2020 - Sucha

hospital playlist photo

ปิดฉากซีซั่นที่ 1 ลงไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Hospital Playlist ซีรีส์การแพทย์ที่แฝงแง่มุมในการใช้ชีวิตอย่างลงตัวด้วยฝีมือผู้กำกับตระกูล Reply และ Prison Playbook อย่าง ชินวอนโฮ หรือ ชิน PD ซึ่งครั้งนี้เขาได้เปิดใจผ่าน Sport Chosun เกี่ยวกับนักแสดงนำทั้ง 5 เลิฟไลน์ระหว่างโจจองซอก-จอนมีโด และ ซีซั่น 2 ที่หลายคนรอคอย

Shin Won Ho 2 1

เมื่อถามถึงบทสรุปของ Hospital Playlist ชินวอนโฮ ก็เผยว่า “โดยปกติแล้วเวลาจบโปรเจกต์ ผมจะรู้สึกโล่งใจแล้วก็ผ่อนคลาย แต่สำหรับ Hospital Playlist มันยังมีซีซั่นต่อไปอยู่ครับ ผมเลยรู้สึกว่ามันยังไม่จบ ยังไม่สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ผมคิดว่า after effect น่าจะมาตอนหลังจบซีซั่นสองครับ” ทั้งนี้เขายังขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมที่อดทนในการรอคอยการออกอากาศอาทิตย์ละ 1 ตอนของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

POP UPDATE Hospital Playlist ปิดฉากซีซัน 1 ด้วยเรตติ้ง 14.14 พร้อมคอนเฟิร์มซีซัน 2 เข้าฉายปี 2021 WEB 1

ชินวอนโฮ กล่าวขอบคุณนักแสดงนำทีละคนโดยเริ่มที่ โจจองซอก ผู้รับบทเป็น อีอิกจุน “คุณโจจองซอกเป็นนักแสดงแบบที่ผมไม่เคยเจอมาก่อน การแสดงของเขาไม่ธรรมดาเลย เขามักจะเพิ่มความแตกต่างและโทนเสียงที่น่าประหลาดใจเสมอ เขาเป็นคนที่ทำให้ผมเชื่อว่า ‘คุณสามารถทำมันได้ในแบบใหม่’”

Jo Jung Suk Hospital Playlist

ผู้กำกับมือดีกล่าวชื่นชมหัวใจที่นุ่มนวลและการปรับตัวเข้ากับเด็กๆ ได้ดีของ ยูยอนซอก ผู้รับบทเป็น อันจองวอน ก่อนจะแสดงความคิดเห็นต่อว่า “แม้เขาจะอายุน้อยที่สุดในกลุ่ม แต่เขาก็เป็นพลังในการขับเคลื่อนที่ดีครับ”

8d22bc5dc4aca2d299de00292f526085

ชินวอนโฮ ตั้งชื่อเล่นให้ จองคยองโฮ ผู้รับบทเป็น คิมจุนวาน ว่า ‘melo-starter’ พร้อมอธิบายว่า “เวลาถ่ายฉากอารมณ์ เขาเป็นคนที่ไม่ได้ใช้เทคนิคอะไรพิเศษเลย แต่มันให้ความรู้สึกที่แตกต่าง แม้ในฉากสั้น ๆ เขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีครับ”

fd9dce84a9ba7cfb0eae33a5235fe64f

คิมแดมยอง ผู้รับบทเป็น ยางซอกฮยอง เขาเป็นนักแสดงคนแรกที่เข้าร่วมโปรเจกต์นี้ เขาเป็นเหมือนเสาหลักของละครและพล็อตเรื่อง “คิมแดมยองเป็นคนที่สนุกกับการทำงานกับเพื่อนร่วมงานตลอดเลยครับ เวลาที่ไปดื่มกัน เขามักจะพูดอยู่เสมอว่าเขามีความสุขแค่ไหน ความรู้สึกที่ตรงตรงไปตรงมาและความสุขของเขาช่วยสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีมากครับ”

hospital playlist kim dae myung

ชินวอนโฮ เรียก จอนมิโด ผู้รับบทเป็น แชซงฮวา ว่า ‘ลูกสาวคนโตที่ฉลาดและไว้ใจได้’ “คุณจอนมีโดเป็นนักเรียนตัวอย่างเลยครับ มันเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายมากๆ ในการให้คนที่ไม่เคยจับเบสมาเล่นเพลง Canon มันยากมาก แต่เธอก็ทำได้ ไม่ใช่แค่นั้นนะครับ ทักษะด้านแสดงของเธอก็น่าประทับใจเช่นกัน เธอเป็นคนฉลาดและไหวพริบดี จนทำให้ผมรู้สึกประหลาดใจซ้ำ ๆ อยู่บ่อยครั้งเลย”

hospital playlist 12 750x522 1

นอกจากนี้ ชินวอนโฮ ยังอธิบายความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร อีอิกจุน และ แชซวงฮวา ที่ผู้ชมหลายคนคาดไม่ถึง แม้กระทั่ง โจจองซอก ยังเคยให้ความเห็นว่า “ผมก็ไม่คิดว่าอิกจุนจะมีเลิฟไลน์กับซงฮวา”

“มันมีบางสิ่งที่ควรรู้ก่อนหน้านี้ แล้วก็บางสิ่งที่ผมคิดว่าถ้ารู้แล้วอาจจะเสียสมาธิในการดู ถ้าคุณรู้เกี่ยวกับเลิฟไลน์เหล่านี้ก่อน คุณอาจจะมองเรื่องราวต่างๆ เปลี่ยนไป ในตอนแรกอิกจุนยังไม่ได้หย่า และซงฮวายังคบกับแฟนหนุ่ม การที่นักแสดงไม่รู้เรื่องเส้นความรัก ทำให้พวกเขาสามารถแสดงออกมาได้อย่างละเอียด และการไม่รู้ทำให้มันง่ายขึ้นเพราะไม่มีความกังวลครับ” แม้ผู้ชมจะบอกว่าพวกเขารู้สึกเซอร์ไพรส์กับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทางด้านผู้กำกับกลับบอกว่าตัวเขาเคยใบ้ไว้อย่างลับๆ แล้ว เช่น ฉากที่พวกเขาเจอกันครั้งแรก อิกจุนวางมือบนไหล่ของซงฮวาในขณะที่เธอกำลังเขินกับเพื่อนใหม่

0d93a910 6563 11ea 9036 c73eb8934389 800 420 1

เขาเสริมต่อว่า “ผมสงสัยว่าความรักในวัยสี่สิบเป็นเช่นนี้หรือไม่ พวกเขาผ่านวัย 20 มายี่สิบปีแล้ว ในระหว่างนั้นพวกเขาก็ได้พบคนมากมายและสร้างความสัมพันธ์หลายรูปแบบ และพวกเขาอยู่ในยุคที่ความทรงจำเก่าๆ ไม่เพียงพอต่อการดำเนินชีวิตที่เต็มไปด้วยแพสชั่นอีกต่อไป พวกเขาไม่ได้อยู่ในวัยที่จะตกหลุมรักด้วยการพบกันครั้งแรกหรือการให้อารมณ์มาครอบงำชีวิตประจำวันอีกต่อไปแล้ว ผมคิดว่านี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ผมเขียนบทเรื่องความโรแมนติกและการพัฒนาความสัมพันธ์ออกมา”

EYh9SrcVcAE11kF

สุดท้ายนี้ ชินวอนโฮ ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรักและการสนับสนุนตลอด 12 ตอนที่ผ่านมา “แม้ว่าพวกคุณจะต้องรอซีซั่นต่อไป แต่ผมก็หวังว่าทุกคนจะจดจำความอบอุ่นนี้ไว้ในหัวใจและไม่ลืมพวกเขาครับ มันอาจจะน่าเบื่อสักหน่อย แต่ได้โปรดรออย่างใจเย็นนะครับ พวกเราจะถ่ายทำกันปลายปีนี้ แต่ยังไม่ได้ระบุวันออนแอร์ ผมหวังว่าเราจะกลับมาพบกับซีซั่นสองในปีหน้าครับ”

2020060901000755400049784 20200608154505198

2020060901000755400049785 20200608154505215

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก