นับเป็นปีที่คอหนังชาวไทยได้ชมกับภาพยนตร์เกาหลีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์รักโรแมนติกอย่าง Be With You , ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟคุณภาพระดับบล็อกบัสเตอร์ Along With The Gods : The Last 49 Days , หรือภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ ที่มี “ซอมบี้ย้อนยุค” มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมอย่าง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

และอีกเรื่องที่กำลังจะเข้าฉายส่งท้ายปีนี้ จะทำให้คุณขนหัวลุกด้วยภาพยนตร์สยองขวัญ The Wrath (เดอะ แรธ) หรือในชื่อไทยว่า “นางอาฆาต” ผลงานการรีเมคของภาพยนตร์สยองขวัญเกาหลีระดับตำนานในชื่อเดียวกัน สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ จะถ่ายทอดความสยองขวัญโดยไอดอลนักแสดงสาว ซนนาอึน Apink ร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถอย่าง ซอยองฮี นับเป็นการการันตีงานคุณภาพได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ซนนาอึน Apink
ซอยองฮี

ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้ว โดยเผยให้เห็นถึงบ้านหลังหนึ่งช่วงสมัยโชซอนที่มีเรื่องลี้ลับ ในขณะที่หญิงสาวเจ้าของบ้านพยายามปิดหูปิดตาทุกคนไม่ให้รับรู้ และเธอเองก็ทำเหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ เคยเกิดโศกอนาฏกรรมปริศนา เพราะลูกชายทั้งสามคนของบ้านนี้ ต่างตายในวันแต่งงานของพวกเขาเองทั้งสิ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ อ๊กบุน (รับบทโดย ซนนาอึน) หญิงสาวที่ถูกขายให้ไปแต่งงานกับลูกชายคนสุดท้ายของตระกูลมั่งคั่งในอาณาจักรโชซอน แต่สามีของเธอกลับเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรก แถมยังมีการตายแบบปริศนาเกิดขึ้นในบ้านนั้นอย่างไม่หยุดหย่อน เธอจึงเริ่มเกิดความสงสัยในความผิดปกติของบ้านนี้ แต่ขณะเดียวกันเธอต้องรับมือกับ คุณนายชิน (รับบทโดย ซอยองฮี) แม่สามีและผู้เป็นใหญ่ในบ้าน ซึ่งเธออาจจะเป็นผู้กุมความลับของเรื่องราวขนหัวลุกทั้งหมดนี้ก็เป็นได้

“The Wrath นางอาฆาต” เป็นผลงานของผู้กำกับยูยองซอน จากภาพยนตร์ Blood Rain (2005) , Muoi: The Legend of a Portrait (2007) มีกำหนดเข้าฉายในไทย 29 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

โปสเตอร์ภาพยนตร์ “The Wrath”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com