kornews

ต้นสังกัดยืนยัน นักแสดงสาว ฮงซูฮยอน เลิกรากับแรปเปอร์หนุ่ม Microdot แล้ว

08/01/2019 - korseries


หลังจากที่ คู่รักคนดัง นักแสดงสาว ฮงซูฮยอน กับ แรปเปอร์หนุ่ม Microdot เปิดตัวคบหาดูใจกันได้เพียงไม่นาน ทางฝ่ายชายกลับตกเป็นประเด็นข่าวที่ถูกขุดคุ้ยถึงเรื่องราวหนี้สินของทางครอบครัว ซึ่งดูเหมือนว่ากระแสข่าวลบๆดังกล่าวอาจมีส่วนทำให้ความสัมพันธ์รักของทั้งคู่สั่นคลอน และมีรายงานข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลิกรากันในที่สุด

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ต้นสังกัดของฮงซูฮยอน Content Y ได้ออกมาเปิดเผยว่า “หลังจากได้รับการยืนยันกับฮงซูฮยอน เป็นความจริงที่ฮงซูฮยอน และ Microdot นั้นเลิกกัน อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถที่จะเปิดเผยเหตุผลที่พวกเขาเลิกกันได้ เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา”

Microdot – ฮงซูฮยอน

ฮงซูฮยอน และ Microdot ได้สนิทกันหลังจากพบกันในรายการวาไรตี้ “The Fishermen and the City” ช่อง Channel A และได้เปิดเผยความสัมพันธ์เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา

ADVERTISEMENT

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่า ฮงซูฮยอน และ Microdot เลิกรากันตั้งแต่ช่วงสิ้นปี แต่พวกเขาก็ได้นิ่งเงียบและไม่ออกมาพูดถึงสถานะของพวกเขาจนกระทั่งวันนี้ แน่นอนว่าหลังจากข่าวเลิกรากันของทั้งคู่ถูกประกาศออกมา ชาวเน็ตต่างมั่นใจว่าประเด็นครอบครัวของ Microdot ส่งผลต่อความสัมพันธ์รักของเขาให้สิ้นสุดลงในที่สุด

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Microdot ตกเป็นประเด็นข่าว เมื่อได้มีการขุดคุ้ยเรื่องราวเมื่อ 20 ปีที่แล้วออกมาแฉว่าพ่อแม่ของเขาได้ทำการยืมเงินจากญาติ เพื่อนบ้าน และเพื่อนของพวกเขากว่า 10 คน เป็นจำนวนหลายร้อยล้านวอน ซึ่งพ่อแม่ของเขาได้กระทำการฉ้อโกง โดยหนีหนี้ที่ก่อไว้ แล้วไปใช้ชีวิตที่ประเทศนิวซีแลนด์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับความเสียหายและใช้ชีวิตอย่างยากลำบากตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่ครอบครัวของ Microdot กลับมีชีวิตที่สุขสบาย และลูกชายก็ได้เป็นศิลปินชื่อดังในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้ Microdot ได้ออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฐานะลูกชายของผู้ก่อเหตุ และเมื่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นอย่างรุนแรง เขาจึงตัดสินใจยกเลิกกิจกรรมต่างๆรวมถึงตารางงานทั้งหมดของเขาเพื่อแสดงความรับผิดชอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่ง หมายแดง ซึ่งเป็นการประกาศจับตัวผู้ร้ายข้ามแดนไปยังพ่อแม่ของ Microdot ที่อาศัยอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์แล้ว และในขณะนี้ไม่สามารถระบุสถานที่พักของ Microdot และ น้องชายของเขาได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก