มีข่าวคราวออกมาให้คอซีรีส์ได้ลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า นักเขียนบทชื่อดัง ฮงจองอึน และ ฮงมีรัน ที่แฟนๆสายซีรีส์รู้จักดีในชื่อ “2 พี่น้องตระกูลฮง” หรือ “Hong Sisters” กำลังจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งอยู่ในระหว่างพิจารณาลงจอทางช่อง tvN ในปี 2020

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม สำนักข่าว News1 ได้รายงานว่า 2 พี่น้องตระกูลฮง กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Can This Person Be Translated?” (이 사람 통역이 되나요 : ชื่ออาจมีการเปลี่ยนแปลง) ร่วมกับ ผู้กำกับพัคจุนฮวา

แน่นอนว่าข่าวการมาร่วมงานกันในครั้งนี้ของพวกเขาได้รับการจับตามองเป็นอย่างสูง เนื่องจากทั้งนักเขียนบทและผู้กำกับต่างมีประสบการณ์ในการผลิตซีรีส์ที่โด่งดังมาแล้วมากมาย โดย 2 พี่น้องตระกูลฮง นับเป็นนักเขียนบทชั้นนำในวงการโทรทัศน์เกาหลีใต้ ที่เคยเขียนบทซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง อาทิ My Girl (SBS,2005) , You’re Beautiful (SBS,2009) , My Girlfriend is Gumiho (KBS,2010) , The Greatest Love (MBC,2011) , Big (KBS,2012) , The Master’s Sun (SBS,2013) , A Korean Odyssey (tvN,2017) และล่าสุด Hotel del Luna (tvN,2019)

นักเขียนบท ฮงจองอึน – ฮงมีรัน
ตัวอย่างผลงานซีรีส์โดย นักเขียนบท2 พี่น้องตระกูลฮง (You’re Beautiful / My Girlfriend is a Gumiho / The Master’s Sun)
ผลงานล่าสุดของ 2 พี่น้องตระกูลฮง

ในขณะที่ ผู้กำกับพัคจุนฮวา นั้นเคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการผลิตซีรีส์ Let’s Eat (tvN,2013) , Let’s Eat 2 (tvN,2015) , Because This is My First Life (tvN,2017) , What’s Wrong with Secretary Kim (tvN,2018) และล่าสุด Touch Your Heart (tvN,2019)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ผู้กำกับพัคจุนฮวา
ตัวอย่างผลงานของผู้กำกับพัคจุนฮวา (Let’s Fight Ghost/Because This is My First Life / What’s Wrong with Secretary Kim?)
ซีรีส์ Touch Your Heart (tvN,2019) ผลงานล่าสุดของผู้กำกับพัคจุนฮวา

แค่เห็นผลงานที่ผ่านๆมาของพวกเขาก็พอจะการันตีผลงานคุณภาพ และความประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่งแล้ว มาอดใจรอลุ้นและติดตามความคืบหน้าของซีรีส์ใหม่เรื่องนี้กัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)