ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด ฮงจงฮยอน ได้เผยกับสื่อ ถึง คิมอูบิน เพื่อนสนิทของเขา ว่าเขามีอาการดีขึ้นแล้ว

ฮงจงฮยอน ได้ให้สัมภาษณ์สื่อเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของการเดบิวต์ในวงการบันเทิง และเขาก็ได้เผยถึงอาการป่วยของ คิมอูบิน โดยบอกว่า “ผมรู้สึกช็อกในตอนแรก ผมรู้ดีว่าร่างกายของเขาไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นขนาดนั้น สำหรับตอนนี้ ผมรู้ว่าเขามีอาการดีขึ้นมาก เขาจะกลับมาโอเคในไม่ช้าครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮงจงฮยอน เผยต่อ ว่า “มันไม่ได้ยากที่จะติดต่อเขาเพื่อที่จะรู้ว่าเขาเป็นยังไง แต่ผมรู้สึกเสียใจ เพราะว่าผมไม่สามารถที่จะติดต่อเขาได้แม้ว่าจะรู้ข่าวอาการป่วยของเขาแล้วก็ตาม เขาคงจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่าใคร ลองนึกภาพว่ามีคนจำนวนมากโทรหาเขาเพื่อที่จะถามว่าเขาโอเคไหมดูสิครับ ผมคิดว่าการถามเขาแบบนั้นมันจะทำให้เขาเครียด ผมส่งข้อความไปหาเขาหลังจากที่ชื่อของเขาหยุดพูดถึงตามหน้าข่าวไปสักพัก เราคุยกันสัพเพเหระ และหลังจากนั้นเขาก็โทรหาผมแล้วบอกว่าเขาโอเคดี ผมเป็นกำลังใจให้เขา และผมหวังว่าเขาจะกลับมาแข็งแรงแล้วเราจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งครับ”

คิมอูบิน ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และขณะนี้เขาหยุดพักกิจกรรมทั้งหมดในวงการบันเทิงเพื่อมุ่งทำการรักษาอย่างเต็มที่ โดยมี ชินมินอา แฟนสาวของเขา คอยดูแลขณะรับการรักษาที่โรงพยาบาล

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^