kornews

ฮงจงฮยอน – คีแทยอง คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ร่วมกับ คิมโซยอน จากช่อง KBS

22/01/2019 - The Bag Seller


ซีรีส์สุดสัปดาห์ถือเป็นซีรีส์ที่โกยเรตติ้งให้กับช่องหลักมาหลายเรื่อง ด้วยเนื้อหาส่วนใหญ่ที่สนับสนุนสถาบันครอบครัวซึ่งมักจะบอกเล่าเรื่องราวที่ประทับใจคนดู ล่าสุดช่อง KBS ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำเพิ่มเติมของซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่องใหม่ล่าสุดอีกเรื่อง “My Daughter Who is the Prettiest in the World” โดยได้คว้าตัว 2 นักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอนคีแทยอง มาเสริมทัพในการโกยเรตติ้งพร้อมกับทีมนักแสดงสาว ยูซอน , คิมโซยอน และ คิมฮาคยอง ที่คอนเฟิร์มรับบทนำก่อนหน้านี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยอจินกู – มินอา Girl’s Day – ฮงจงฮยอน นำทีมนักแสดง อ่านบทละคร “Absolute Boyfriend” ร่วมกันครั้งแรก!

ฮงจงฮยอน – คีแทยอง

“My Daughter Who is the Prettiest in the World” เป็นซีรีส์สุดสัปดาห์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวความรัก ความเกลียดชัง และความสัมพันธ์ในครอบครัวระหว่างแม่กับลูกสาว 3 คนซึ่งแม่เลี้ยงลูกๆด้วยรายได้จากการเปิดร้านอาหารเล็กๆขายซุปเนื้อ โดยทางช่อง KBS ได้คอนเฟิร์มนักแสดงทีมลูกสาวมาแล้วไม่ว่าจะเป็น ยูซอน , คิมโซยอน และ คิมฮาคยอง 

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
File:My Prettiest Daughter In The World-a00.jpg
ยูซอน – คิมโซยอน – คิมฮายอง

ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ทีมงานของซีรีส์เรื่องนี้ได้ประกาศเพิ่มเติมว่า ฮงจงฮยอน และ คีแทยอง จะมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดย ฮงจงฮยอน จะรับบทเป็น ฮันแทจู พนักงานในแผนกการตลาดของบริษัทยักษ์ใหญ่และยังดันเป็นลูกชายคนเล็กสุดของเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งนี้ด้วยโดยที่ไม่มีใครรู้ตัวตนของเขาเลย ถึงแม้ว่าจะมีครอบครัวที่ร่ำรวยก็ตามแต่ฮันแทจูก็ทำงานอย่างหนักและขยันมากจนไม่มีคนสงสัย

คีแทยอง จะมารับบทเป็น คิมอูจิน ประธานบริษัทสิ่งพิมพ์ที่ตกทอดมาจากรุ่นพ่อของเขาเองและยังมีตำแหน่งเป็นบรรณาธิการอีกหนึ่งตำแหน่งด้วย เนื่องจากว่าเขาได้ไปเรียนที่ต่างประเทศตั้งแต่ยังเด็กจึงทำให้เขากลับมาเกาหลีใต้อย่างโดดเดี่ยวเพราะไม่มีเพื่อนที่ไหนเลย

“My Daughter Who is the Prettiest in the World” มีกำหนดที่จะออกอากาศต่อจาก “My Only One” ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง KBS

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
“My Only One”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก