kornews

ฮงจงฮยอน เผยความสามารถอีกด้าน! นำเสนอผลงาน ที่งานนิทรรศการภาพถ่าย ในฐานะช่างภาพ

25/10/2021 - korseries


นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เมื่อ นักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอน ที่เพิ่งออกจากกรมมาได้ไม่นาน มีโอกาสแสดงความสามารถที่หลากหลายของเขา ในฐานะช่างภาพ ผ่านงานนิทรรศการภาพถ่าย ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านสื่ออย่างเป็นทางการ

ในวันที่ 25 ตุลาคม CJ Entertainment ต้นสังกัดของฮงจงฮยอน ได้ปล่อยภาพถ่ายบางส่วนออกมา พร้อมเผยว่า ฮงจงฮยอน ได้เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการภาพถ่าย ‘What We Lost Vol.2’ Puesto Gallery กรุงโซล ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม จนถึงวันที่ 27 ตุลาคม

โดยงานนิทรรศการดังกล่าวนี้ ฮงจงฮยอน ได้เข้าร่วมในฐานะช่างภาพ ซึ่งเป็นผลงานศิลปะภาพถ่าย ที่นำเสนอความเป็นรูปธรรมผ่านผลงาน ภายใต้นิยามคำว่า ‘การสูญเสีย’ ผ่านมุมมองของช่างภาพแต่ละคน

ADVERTISEMENT

สำหรับผลงานของ ฮงจงฮยอน นั้น เป็นภาพถ่ายที่ได้นำเสนอทิวทัศน์ของเมืองอย่างเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่พลุกพล่านของผู้คนก่อนสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เผยให้เห็นถึงสีสันชีวิตประจำวัน พร้อมกับความรู้สึกพิเศษที่ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายขาวดำ

ฮงจงฮยอน ได้เผยผ่านต้นสังกัดถึงการเข้าร่วมงานนิทรรศการนี้ ว่า “ผมได้เข้าร่วมงานนิทรรศการเป็นครั้งแรกด้วยโอกาสดีที่ไม่คาดคิดมาก่อนครับ มันเป็นงานที่สนุกในการแสดงออกที่แตกต่างออกไป และ สิ่งที่เรากำลังสูญเสียไปในยุคโควิด-19 สิ่งที่ได้พวกสูญเสียไป ผมหวังว่าเราจะได้คิดถึงสิ่งเหล่านั้นอีกครั้งผ่านนิทรรศการนี้นะครับ”

ขณะนี้ ฮงจงฮยอน กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นใหม่ หลังจากที่เขาเพิ่งปลดประจำการจากกองทัพ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ เขาได้ฝากผลงานการแสดงล่าสุดไว้ในซีรีส์ My Absolute Boyfriend (SBS,2019) 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮงจงฮยอน กลับมาแล้ว! ปลดประจำการอย่างเป็นทางการวันนี้ – ฝากข้อความถึงแฟนๆ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก