ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา มีเหล่าคนดังชายต่างทยอยกันเข้ากรมมากมาย ซึ่งในที่สุดก็ถึงคิวของนักแสดงหนุ่ม ฮงจงฮยอน ที่จะต้องโบกมือลาแฟนๆพักใหญ่ ไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติแล้ววันนี้

สำนักข่าว OSEN ได้เผยแพร่ภาพของ ฮงจงฮยอน ขณะเดินทางไปรายงานตัว ณ ศูนย์ฝึกทหารนนซาน ในชุงนัม เมื่อช่วงบ่าย ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 2 ธันวาคม โดยนักแสดงหนุ่มปรากฏตัวในลุคผมสั้น ด้วยสีหน้าที่สดใสและทักทายโบกมือให้กับแฟนๆและสื่อมวลชนที่มารอส่งเขาอย่างอบอุ่น

ซึ่งนักแสดงหนุ่มจะเข้ารับการฝึกเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารประจำการเต็มเวลาตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายต่อไป

ฮงจงฮยอน เดบิวต์กิจกรรมในวงการบันเทิงในฐานะนายแบบในปี 2007 ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงในปี 2008 เดบิวต์ผลงานการแสดงแรกในภาพยนตร์ “A Frozen Flower” และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Her Lovely Heels (SBS Plus,2014) , Mama (MBC,2014) , Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS,2016) , The King in Love (MBC,2017) โดยในปีนี้ ฮงจงฮยอน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Mother of Mine (MBC,2019) และ My Absolute Boyfriend (SBS,2019)

สามารถรับชมซับไทย My Absolute Boyfriend ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮงจงฮยอน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^