kornews

“ฮันนี่ ลี” พร้อมก้าวเข้าสู่วงการฮอลลีวูด เซ็นสัญญากับค่ายในอเมริกา!

17/08/2018 - The Bag Seller


จากการรายงานข่าวล่าสุด นักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ Phillip Sun of American Talent Agency (William Morris Endeavor – WME) และ David Under of Artist Internation Group เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอถือเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้คนล่าสุดที่ตบเท้าเตรียมตัวเข้าสู่วงการฮอลลีวูด

ภาพ ฮันนี่ ลี จากสำนักข่าว XSportNews

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา สำนักข่าว The Hollywood Reporter ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้รายงานข่าวการเซ็นสัญญาของนักแสดงสาว พร้อมอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ฮันนี่ ลี เธอเป็นอดีตนางงามเกาหลีที่สามารถพูดภาษาอังกฤษและเกาหลีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความสามารถในการเล่น คายากึม เครื่องดนตรีพื้นเมืองของเกาหลีได้อย่างเชี่ยวชาญ เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิเช่น “Fabricated City” และ “Blackened Heart” 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fabricated city honey lee
ภาพ ฮันนี่ ลี จาก “Fabricated City”
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ blackened heart honey lee
ภาพ ฮันนี่ ลี จาก “Blackened Heart”

WME เป็นต้นสังกัดของ ผู้กำกับพัคชานอุค และ ผู้กำกับบงจุนโฮ รวมถึง นักแสดงชาวเกาหลีที่โด่งดังทั่วโลกอย่าง แบดูนา ส่วน Artist International Group เป็นบริษัทสายงานบันเทิงที่ไม่ได้เกี่ยวข้องแค่การออกอากาศรายการทางโทรทัศน์และกิจกรรมในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่จัดการดูแลศิลปินหลายคนและยังทำงานในด้านดิจิตอลคอนเทนต์ (สื่อสารสนเทศในรูปแบบดิจิตอล) อีกด้วย

ADVERTISEMENT

อีโซยอง CEO ของ Saram Entertianment ต้นสังกัดในประเทศเกาหลีใต้ ของ ฮันนี่ ลี ได้กล่าวว่า “มีหลายคนในต่างประเทศที่ให้ความสนใจในตัว ฮันนี่ ลี มาเป็นระยะเวลายาวนานแล้ว หลังจากที่เราได้รับข้อเสนอจากเอเจนซี่ฮอลลีวูดหลายแห่งและได้เดินทางไปประชุมหลายที่ เราได้ตัดสินใจเลือกพาร์ทเนอร์ที่สามารถให้การช่วยเหลือฮันนี่ ลี สำหรับกิจกรรมฮอลลีวูดของเธอได้มากที่สุด พวกเราต่างรู้สึกตื่นเต้นหลังจากที่ได้พบกับพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้”

นักแสดงสาว อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำ “Extreme Job” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอไปได้ไม่นาน บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าทีมตำรวจสายลับปลอมตัวเพื่อปฏิบัติภารกิจใหญ่ด้วยการเป็นพนักงานในร้านขายไก่ทอด แต่ด้วยความอร่อยจึงทำให้ร้านไก่ทอดดังเป็นพลุแตกและนั่นทำให้เหล่าทีมสายลับได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยเจอมาก่อน มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก