kornews

อีฮานี ชี้แจงต้นตอข่าวลือที่สร้างความเข้าใจผิด กรณีความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ยุนคเยซัง

31/10/2019 - prangmprang
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม นักแสดงสาวชื่อดัง อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Black Money รวมไปถึงชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะสิ่งที่แฟนๆให้ความสนใจ นั่นคือ ความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ที่คบหาดูใจมาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตได้แสดงความเห็นบนโลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยในความสัมพันธ์ของคนดังทั้งสอง ว่า อีฮานี และแฟนหนุ่มน่าจะเลิกรากันแล้ว โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมปฏิเสธว่าข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มที่ปรากฏบนโซเชียลมีเดียนั้นไม่เป็นความจริง

อีฮานี และ ยุนคเยซัง เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2013 โดยสาเหตุที่ชาวเน็ตเกาหลีแสดงความเห็นว่าความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มน่าจะยุติลงแล้ว เนื่องมาจาก อีฮานี ได้โพสต์รูปภาพสุนัขในอดีตของเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ทำให้ชาวเน็ตตีความว่าเธอน่าจะเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน ซึ่งเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าเป็นเพียงการเข้าใจผิด แต่ดูเหมือนชาวเน็ตส่วนมากยังเชื่อว่าโพสต์ของ อีฮานี สื่อความถึงการเลิกรากับแฟนหนุ่มอยู่ดี

ในการสัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์ Black Money ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ อีฮานี เธอจึงมีโอกาสเล่าถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มและอธิบายเกี่ยวกับของโพสต์รูปสุนัขของเธอ ที่มีชื่อว่า “คัมซา” กับ “แฮโย” ซึ่งเป็นต้นตอของข่าวลือที่หลายคนเข้าใจผิดว่า

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“สุนัขของฉันมันเคยมีขนสีดำตอนที่มันยังเล็กๆ แต่พอโตขึ้นขนมันกลายเป็นสีขาว ฉันรักสุนัขของฉันเหมือนกับเป็นลูกคนนึง ฉันเลยคิดว่าวันเหล่านั้นมันคงไม่ย้อนกลับมาแล้วสินะ และในตอนนั้นฉันยังดูเด็ก ส่วนสุนัขของฉันมันก็ดูตัวเล็กมากๆ ด้วยความรู้สึกแบบนั้น ฉันจึงตัดสินใจโพสต์สิ่งที่คิดลงในโซเชียล แต่ฉันไม่นึกว่าจะทำให้หลายคนกังวลค่ะ”

เธอได้บอกเพิ่มเติมว่า “หลังเกิดเรื่องแบบนั้น ฉันกลับมาทบทวนว่าควรโพสต์อะไรลงบนโซเชียลมีเดียบ้าง แต่เพราะฉันเป็นคนของประชาชน ฉันจึงควรจะเปิดเผยทุกอย่าง หรือควรจะปิดบังมันไว้นะ จริงๆ แล้วฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่นานมาก คิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก ทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดขึ้น และคิดได้ว่าควรระมัดระวังให้มากกว่านี้ค่ะ” 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อีฮานี ได้โพสต์ภาพกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจของเธอ พร้อมแคปชั่นว่า “5 ปีแล้วกับคัมซา(ชื่อสัตว์เลี้ยง) #ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไป แม้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันมาโดยตลอด เธอ และ ฉัน ต่างเปลี่ยนแปลงไปจากตอนนั้น แน่นอนเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อฉันได้มองย้อนกลับไป ฉันก็คิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้นเหลือเกิน ช่วงเวลาเหล่านั้นที่มันไม่มีวันหวนกลับมา นี่เป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกในวันนี้ค่ะ”

อีฮานี ยังได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นเรื่องพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่บนโลกโซเชียลของมีเดียของคนดังว่า สำหรับเธอนั้น สิ่งที่ผู้คนคาดหวังมีมากกว่าสิ่งที่เธอคิดเอาไว้ เธอเคยคิดว่าไม่ต้องการเป็นคนดัง แต่อยากเป็นเพียงคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ซึ่งเธอคิดว่านักแสดงและคนดังหลายคนก็มีความคิดเช่นเดียวกัน เธอบอกว่าพวกเขาก็เป็นคนที่มีความรู้สึก มีจุดบกพร่อง และมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แม้ว่าคนส่วนมากจะให้ความสนใจและชื่นชอบคนดังเหล่านั้นมาก แต่พวกเขาก็เป็นเพียงคนธรรมดาที่ต้องการใช้ชีวิตแบบปกติ

ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ อีฮานี ในภาพยนตร์เรื่อง Black Money กำกับโดย จองจียอง ที่เคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง Project Cheonan Ship (2013) และ Dancing With Jikji (2017) โดย Black Money เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม เล่าเรื่องราวของพนักงานอัยการที่ต้องเผชิญกับความจริงในการทำงานว่าจะมีประเด็นเรื่องเงินและสินบนเข้ามาเกี่ยวข้องกับการสอบสวนคดีอยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่อง Black Money มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลี ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ นอกจากฮันนี่ ลี แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ โจจินอุง มารับบทนำอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก