เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม นักแสดงสาวชื่อดัง อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Black Money รวมไปถึงชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะสิ่งที่แฟนๆให้ความสนใจ นั่นคือ ความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่ม ยุนคเยซัง ที่คบหาดูใจมาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตได้แสดงความเห็นบนโลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยในความสัมพันธ์ของคนดังทั้งสอง ว่า อีฮานี และแฟนหนุ่มน่าจะเลิกรากันแล้ว โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมปฏิเสธว่าข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มที่ปรากฏบนโซเชียลมีเดียนั้นไม่เป็นความจริง

อีฮานี และ ยุนคเยซัง เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2013 โดยสาเหตุที่ชาวเน็ตเกาหลีแสดงความเห็นว่าความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่มน่าจะยุติลงแล้ว เนื่องมาจาก อีฮานี ได้โพสต์รูปภาพสุนัขในอดีตของเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ทำให้ชาวเน็ตตีความว่าเธอน่าจะเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน ซึ่งเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าเป็นเพียงการเข้าใจผิด แต่ดูเหมือนชาวเน็ตส่วนมากยังเชื่อว่าโพสต์ของ อีฮานี สื่อความถึงการเลิกรากับแฟนหนุ่มอยู่ดี

ในการสัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์ Black Money ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ อีฮานี เธอจึงมีโอกาสเล่าถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มและอธิบายเกี่ยวกับของโพสต์รูปสุนัขของเธอ ที่มีชื่อว่า “คัมซา” กับ “แฮโย” ซึ่งเป็นต้นตอของข่าวลือที่หลายคนเข้าใจผิดว่า

“สุนัขของฉันมันเคยมีขนสีดำตอนที่มันยังเล็กๆ แต่พอโตขึ้นขนมันกลายเป็นสีขาว ฉันรักสุนัขของฉันเหมือนกับเป็นลูกคนนึง ฉันเลยคิดว่าวันเหล่านั้นมันคงไม่ย้อนกลับมาแล้วสินะ และในตอนนั้นฉันยังดูเด็ก ส่วนสุนัขของฉันมันก็ดูตัวเล็กมากๆ ด้วยความรู้สึกแบบนั้น ฉันจึงตัดสินใจโพสต์สิ่งที่คิดลงในโซเชียล แต่ฉันไม่นึกว่าจะทำให้หลายคนกังวลค่ะ”

เธอได้บอกเพิ่มเติมว่า “หลังเกิดเรื่องแบบนั้น ฉันกลับมาทบทวนว่าควรโพสต์อะไรลงบนโซเชียลมีเดียบ้าง แต่เพราะฉันเป็นคนของประชาชน ฉันจึงควรจะเปิดเผยทุกอย่าง หรือควรจะปิดบังมันไว้นะ จริงๆ แล้วฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่นานมาก คิดว่ามันเป็นเรื่องแปลก ทำไมเรื่องแบบนี้ถึงเกิดขึ้น และคิดได้ว่าควรระมัดระวังให้มากกว่านี้ค่ะ” 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา อีฮานี ได้โพสต์ภาพกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจของเธอ พร้อมแคปชั่นว่า “5 ปีแล้วกับคัมซา(ชื่อสัตว์เลี้ยง) #ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไป แม้ว่าเราจะอยู่ด้วยกันมาโดยตลอด เธอ และ ฉัน ต่างเปลี่ยนแปลงไปจากตอนนั้น แน่นอนเป็นเรื่องธรรมชาติที่จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อฉันได้มองย้อนกลับไป ฉันก็คิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้นเหลือเกิน ช่วงเวลาเหล่านั้นที่มันไม่มีวันหวนกลับมา นี่เป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกในวันนี้ค่ะ”

อีฮานี ยังได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นเรื่องพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่บนโลกโซเชียลของมีเดียของคนดังว่า สำหรับเธอนั้น สิ่งที่ผู้คนคาดหวังมีมากกว่าสิ่งที่เธอคิดเอาไว้ เธอเคยคิดว่าไม่ต้องการเป็นคนดัง แต่อยากเป็นเพียงคนธรรมดาที่ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ซึ่งเธอคิดว่านักแสดงและคนดังหลายคนก็มีความคิดเช่นเดียวกัน เธอบอกว่าพวกเขาก็เป็นคนที่มีความรู้สึก มีจุดบกพร่อง และมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แม้ว่าคนส่วนมากจะให้ความสนใจและชื่นชอบคนดังเหล่านั้นมาก แต่พวกเขาก็เป็นเพียงคนธรรมดาที่ต้องการใช้ชีวิตแบบปกติ

ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ อีฮานี ในภาพยนตร์เรื่อง Black Money กำกับโดย จองจียอง ที่เคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่อง Project Cheonan Ship (2013) และ Dancing With Jikji (2017) โดย Black Money เป็นภาพยนตร์อาชญากรรม เล่าเรื่องราวของพนักงานอัยการที่ต้องเผชิญกับความจริงในการทำงานว่าจะมีประเด็นเรื่องเงินและสินบนเข้ามาเกี่ยวข้องกับการสอบสวนคดีอยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่อง Black Money มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลี ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ นอกจากฮันนี่ ลี แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ โจจินอุง มารับบทนำอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)