กีฮง ลี หรือ อีกีฮง นักแสดงฮอลลีวูด ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ที่หลายคนรู้จักเขาจากผลงานภาพยนตร์ Maze Runner และซีรีส์ Unbreakable Kimmy Schmidt ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับค่ายนักแสดงในเกาหลี ซึ่งเป็นบอกใบ้ถึงการทำเดินหน้ากิจกรรมในประเทศในไม่ช้านี้

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการประกาศจากค่ายนักแสดง Saram Entertainment อย่างเป็นทางการ ว่า

“กีฮง ลี ที่ได้สร้างความประทับใจอันยาวนานผ่านภาพยนตร์ชุด ‘Maze Runner’ และเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงชาวเกาหลี-อเมริกันที่ช่วยนำอนาคตของฮอลลีวูด เขาได้ผ่านผลงานการแสดงอย่างแข็งแกร่งและเติบโตเป็นอย่างมากในฐานะนักแสดง และเราจะไม่หยุดยั้งในการให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่เพื่อที่ว่าเขาจะสามารถเฉิดฉายได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงแค่ในเกาหลีใต้ แต่เป็นทั่วทั้งเอเชีย”

สำหรับกิจกรรมในประเทศเกาหลีก่อนหน้านี้ กีฮง ลี เคยปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ The Mayor เมื่อปี 2017 และเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Master in the House” ช่อง SBS ซึ่งการตัดสินใจเซ็นสัญญาของเขากับต้นสังกัดในเกาหลีอย่าง Saram Entertainment ได้สร้างความคาดหวังว่าจะขยายการทำกิจกรรมของเขาในเอเชียในไม่ช้านี้

Saram Entertainment เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีฮานี อีเจฮุน โจจินอุง ควอนยูล ซูยอง SNSD ฮันเยริ กงมยอง บยอนโยฮัน และอีกมากมาย

แฟนๆ อดใจรอติดตามการทำกิจกรรมของ กีฮง ลี ในอนาคตอันใกล้นี้กัน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Mystic Pop Up Bar มนตร์มายา ณ ร้านลับแล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^