kornews

ยุนดูจุน Highlight จะเข้ากรมรับใช้ชาติในสัปดาห์นี้ | Let’s Eat 3 ประกาศลดจำนวนตอน

22/08/2018 - korseries


 

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม Around Us Entertainment ต้นสังกัดของ ยุนดูจุน Highlight ได้ยืนยันว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่มเพิ่งได้รับหมายเรียกเกณฑ์ทหาร และจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้

ใจความแถลงการณ์จากต้นสังกัดได้เผยว่า “คุณคงจะตกใจและช็อกกับข่าวการเข้ากรมรับใช้ชาติของยุนดูจุนที่ทำงานมาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนับตั้งแต่เขาเดบิวต์เมื่อปี 2009 ตัวเขาเองก็ตกใจกับหมายเรียกเกณฑ์ทหารที่กะทันหันนี้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ยุนดูจุนจะถ่ายทำละครที่เขาแสดงอยู่ด้วยทัศนคติที่ดี และเตรียมตัวสำหรับการเข้ากรมซึ่งเป็นหน้าที่สำคัญของประชาชนชาวเกาหลีใต้

ADVERTISEMENT

เราอยากจะขอโทษจากใจจริงที่ไม่สามารถที่จะบอกคุณก่อนได้ และขอโทษที่ทำให้คุณได้รับทราบข่าวกะทันหันนี้ผ่านทางบทความข่าว เราอยากขอให้แฟนๆทุกท่านเข้าใจ โปรดมอบกำลังใจให้กับยุนดูจุนที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว วง และแฟนๆมาโดยตลอดจนถึงเวลานี้ เพื่อที่ว่าเขาจะปลดประจำการออกมาพร้อมสุขภาพที่ดีและลับมาหาคุณอีกครั้งพร้อมกับวุฒิภาวะที่มากขึ้นและเป็นคนที่ดีกว่าเดิม”

ยุนดูจุน

เนื่องจากการประกาศการเข้ากรมอย่างกะทันหันของยุนดูจุน จึงส่งผลให้ละครของเขา “Let’s Eat 3” ช่อง tvN ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ณ ขณะนี้ ถูกลดจำนวนตอนลงจาก 16 ตอน เหลือ 14 ตอน โดยทางทีมโปรดักชั่นของละคร เผยว่า “เราได้ทำการปรับเปลี่ยนบทโดยยึดพื้นฐานของเรื่องราวไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ละครจะถูกลดให้สั้นลงเพื่อที่จะโฟกัสในส่วนสำคัญโดยไม่มีการเปลี่ยนพล็อตเรื่อง เราขอให้ผู้ชมที่รักละคร Let’s Eat 3 ทุกท่านเข้าใจ ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ละคร Let’s Eat 3 นำแสดงโดย ยุนดูจุน Highlight – แบคจินฮี ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN

ยุนดูจุน จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบๆโดยไม่เปิดเผยสถานที่และเวลาที่เข้ารายงานตัว เขาจะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมนี้ และหลังจากนั้นเขาจะปฏิบัติหน้าที่ทหารเต็มเวลาในหน่วยงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก