ยุนดูจุน Highlight ได้เปิดใจเกี่ยวกับบทบาทใหม่ รวมถึงเผยว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจรับงานละคร “Radio Romance” ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกในรอบ 2 ปีของเขา

ไอดอลนักแสดง ยุนดูจุน เตรียมคัมแบคในผลงานละครเรื่องใหม่ ในบทบาท จีซูโฮ ท็อปสตาร์หนุ่มผู้มีชื่อเสียงในทักษะการแสดงและโปรไฟล์ที่ดีเยี่ยม

ยุนดูจุน กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกที่ได้ใช้ชีวิตเป็นซุปเปอร์สตาร์ซึ่งผมยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์นั้นในชีวิตจริง”

เขายังบอกอีกว่า “ซูโฮ เป็นตัวละครที่ถ่ายทอดอีกด้านของคนดัง” เขาอธิบายว่า “แม้ว่าเขาจะร่ำรวยและมีชื่อเสียง แต่เขาเป็นผู้ชายทึมๆที่ภายในมีแต่ความว่างเปล่า”

“บทบาทของจีซูโฮมันยากแต่ก็ท้าทายผมได้อย่างดี สำหรับการการแสดงของผมน้ัน ผมพยายามที่จะโฟกัสสภาวะทางจิตใจของซูโฮโดยเขาค่อยๆพัฒนาไปตามเรื่องราวในละครที่ได้พบเจอกับความหลากหลายของสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง”

ใน “Radio Romance” จีซูโฮ ได้กลายมาทำงานในฐานะดีเจของสถานีวิทยุ แม้ว่าความจริงแล้วเขาไม่สามารถที่จะทำอะไรนอกเหนือจากสคริปต์ได้ ละครได้ถ่ายทอดความยากลำบากของตัวละครท่ามกลางความตื่นเต้น การทำงานภายในสถานีวิทยุ ที่ปราศจากการวางแผนล่วงหน้า

ยุนดูจุน เผยว่าส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ตัดสินใจก็คือ “Radio Romace” ทำให้เขาสนใจเพราะว่าเขาสงสัยเกี่ยวกับสถานีวิทยุมาโดยตลอด “ผมมีความรู้สึกดีกับละครตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเลยครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

นอกจากนี้ เขายังได้เปรียบเทียบระหว่างในละครกับในสถานีวิทยุจริงๆว่า “Radio Romance เป็นละครที่ตัวละครแต่ละคนจะมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง ผมคิดว่ามันเป็นละครที่สามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินเช่นเดียวกับเวลาที่คุณฟังเรื่องราวจากคนที่โทรเข้ามาในรายการวิทยุ”

ยุนดูจุน ยังได้ปิดท้ายว่า “ผมทั้งประหม่าและตื่นเต้นที่ได้กลับมาแสดงละครหลังจากเวลาผ่านไปนาน โปรดให้ความสนใจและรักละครเรื่องนี้กันมากๆนะครับ”

“Radio Romace” มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 29 มกราคม เวลา 20.00 น. (ไทย) ต่อจากละคร “Jugglers” ทางช่อง KBS

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^