เชื่อว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องของปีนี้ ที่หลายๆคนรอคอย กับ Bride of the Water God นำแสดงโดย นัมจูฮยอก ชินเซคยอง คริสตัล f(x) กงมยอง 5urprise อิมจูฮวาน ออกอากาศทางช่อง tvN ซึ่งวันนี้เป็นโอกาสดีที่ช่อง tvN ได้ปล่อย Highlight ความยาว 5 นาทีมาเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆที่รอคอยเรื่องนี้ ก่อนที่จะได้ชมตอนแรก ในวันที่ 3 กรกฎาคม

นัมจูฮยอก รับบท ฮาแบค เทพเจ้าแห่งน้ำ เขาถูกส่งมาบนโลก เพื่อที่จะตามหาหญิงสาวผู้ที่จะมารับใช้เขา

ชินเซคยอง รับบท โชอา แพทย์สาวที่ครอบครัวของเธอมีโชคชะตาที่จะต้องรับใช้เทพเจ้าแห่งน้ำ เธอไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้ จนกระทั่งมาเจอกับตัว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อิมจูฮวาน รับบท ฮูเย นักธุรกิจหนุ่ม เจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทหรู เขาเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง เขาตกหลุมรักโชอา จึงกลายเป็นคู่ปรับกับฮาแบค

กงมยอง 5urprise รับบท บีรยอม เทพเจ้าแห่งลม ผู้หลงรักมูราอยู่ข้างเดียว และเขาก็รู้ดีว่ามูราหลงรักฮาแบค

คริสตัล f(x) รับบท มูรา เทพธิดาจากอาณาจักรแห่งน้ำ เธออาศัยอยู่บนโลกร่วมกับมนุษย์มาเป็นเวลาร่วมร้อยปี แต่ด้วยความสวยของเธอ เธอจึงใช้ชีวิตบนโลกในฐานะนักแสดง

ชม Highlight ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^