kornews

ตำรวจเร่งสืบสวน หลังได้รับแจ้ง พบกล้องซ่อนในห้องน้ำหญิง ที่ตึกของ KBS

31/05/2020 - korseries

woman restroom

สื่อหลายสำนักได้เปิดเผยรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการสืบสวน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าพบกล้องซ่อนอยู่ในห้องน้ำหญิง ภายในตึก KBS 연구동 ที่อยู่ในความดูแลของ KBS

อ้างอิงจากสถานีตำรวจยองดึงพโย กรุงโซล ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งรายงานในวันที่ 29 พฤษภาคมว่า พบอุปกรณ์บันทึกภาพอย่างผิดกฎหมายลักษณะคล้ายแบตเตอรี่พกพาถูกพบอยู่ภายในห้องน้ำหญิง ที่ตึกของ KBS โดยหลังจากที่ได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการนำอุปกรณ์ดังกล่าวออกจากพื้นที่ และเริ่มดำเนินการสืบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว

ตามรายงานข่าวระบุว่าพื้นที่ที่พบกล้อง เป็นพื้นที่ส่วนที่ใช้เป็นห้องซ้อมของเหล่าสมาชิกรายการ Gag Concert โดยในวันที่กล้องถูกพบนั้น เป็นวันที่เหล่าสมาชิกรายการมารวมตัวกันเพื่อทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่รายการจะหยุดพักลงชั่วคราว อย่างไรก็ตามอาคารดังกล่าวไม่มีกล้อง CCTV บันทึกภาพบริเวณทางเดิน หรือ ใกล้ทางเข้าห้องน้ำ ฉะนั้นเจ้าหน้าที่จึงกำลังอยู่ในระหว่างการวิเคราะห์แกะรอยหาผู้กระทำความผิดจากกล้อง CCTV ที่ติดตั้งในบริเวณทางเข้าอาคาร

แหล่งข่าวจาก KBS เปิดเผยว่า “เรามีความตั้งใจที่จะปฏิบัติตามการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างแข็งขัน เพื่อที่ว่าจะค้นหาผู้กระทำผิด และ เราจะใช้มาตรการเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก