สื่อหลายสำนักได้เปิดเผยรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการสืบสวน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าพบกล้องซ่อนอยู่ในห้องน้ำหญิง ภายในตึก KBS 연구동 ที่อยู่ในความดูแลของ KBS

อ้างอิงจากสถานีตำรวจยองดึงพโย กรุงโซล ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งรายงานในวันที่ 29 พฤษภาคมว่า พบอุปกรณ์บันทึกภาพอย่างผิดกฎหมายลักษณะคล้ายแบตเตอรี่พกพาถูกพบอยู่ภายในห้องน้ำหญิง ที่ตึกของ KBS โดยหลังจากที่ได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการนำอุปกรณ์ดังกล่าวออกจากพื้นที่ และเริ่มดำเนินการสืบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว

ตามรายงานข่าวระบุว่าพื้นที่ที่พบกล้อง เป็นพื้นที่ส่วนที่ใช้เป็นห้องซ้อมของเหล่าสมาชิกรายการ Gag Concert โดยในวันที่กล้องถูกพบนั้น เป็นวันที่เหล่าสมาชิกรายการมารวมตัวกันเพื่อทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนที่รายการจะหยุดพักลงชั่วคราว อย่างไรก็ตามอาคารดังกล่าวไม่มีกล้อง CCTV บันทึกภาพบริเวณทางเดิน หรือ ใกล้ทางเข้าห้องน้ำ ฉะนั้นเจ้าหน้าที่จึงกำลังอยู่ในระหว่างการวิเคราะห์แกะรอยหาผู้กระทำความผิดจากกล้อง CCTV ที่ติดตั้งในบริเวณทางเข้าอาคาร

แหล่งข่าวจาก KBS เปิดเผยว่า “เรามีความตั้งใจที่จะปฏิบัติตามการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างแข็งขัน เพื่อที่ว่าจะค้นหาผู้กระทำผิด และ เราจะใช้มาตรการเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^