เริ่มเดินหน้าโปรโมตผลงานในสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ ศิลปินหนุ่ม เฮนรี่ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าเขาได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่าA Dog’s Journey” โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถึงคราวเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาแล้ว

เมื่อวันที่ 3 – 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา เฮนรี่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมโปรโมตผลงานภาพยนตร์ A Dog’s Journey” ร่วมกับทีมนักแสดงท่านอื่นๆ ซึ่งส่งสัญญาณการเริ่มต้นที่ดีบนเส้นทางสายฮอลลีวูดของเขา ซึ่งตัวเฮนรี่เองได้มีโอกาสเดินทางไปให้สัมภาษณ์พูดคุยในรายการต่างๆมากมาย อย่างMornings News” ทาง KTLA channel ซึ่งเป็นช่องโทรทัศน์ใน LA เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวครอบครัวที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับสุนัขที่ค้นพบความหมายของการมีชีวิตอยู่ผ่านการใช้ชีวิตของมนุษย์ โดย เฮนรี่ จะเป็นตัวละครหนึ่งในเรื่อง ที่มีชื่อว่า Trent
Image result for A Dog's Journey

ภาพยนตร์ A Dog’s Journey” เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ “A Dog’s Purpose” ที่ฉายเมื่อปี 2017 ผลิตโดย Amblin Entertainment ของ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Steven Spielberg และ กำกับโดย ผู้กำกับ Gail Mancuso ที่เคยมีผลงานการกำกับซีรีส์ชื่อดังเรื่อง “Modern Family”

มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้รายงานยังระบุว่า เฮนรี่ กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับงานอื่นๆในสหรัฐอเมริกา ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆที่จะได้เห็นการเติบโตของเขาในวงการฮอลลีวูดในอนาคต​

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)