kornews

พัคจินยอง ใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษกับแฟนๆชาวไทย ในงาน [He is Psychometric] Drama Fanmeeting in Bangkok

25/07/2019 - prangmprang

park jin young drama fanmeeting

แม้จะมีตารางงานและตารางทัวร์คอนเสิร์ตรัดตัวขนาดไหน แต่ศิลปินหนุ่มมากความสามารถจากวง GOT7 อย่างหนุ่ม พัคจินยอง ที่ล่าสุดเพิ่งมีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง He is Psychometric ก็ยังหาเวลาแวะมาหาอากาเซ่ไทยในงาน He is Psychometric Drama Fan Meeting in Bangkok with Park Jinyoung (GOT7) เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา งานนี้ถือว่าเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของจินยองอีกด้วย จึงมีอากาเซ่ชาวไทยไปร่วมสร้างความทรงจำดีๆ กับศิลปินหนุ่มมากความสามารถคนนี้กว่า 4,300 คน เรียกได้ว่าเต็มความจุของยูเนี่ยนฮอลล์เลยทีเดียว

IMG 0974 copy

เริ่มต้นงานด้วยเพลงคุ้นหูอย่าง ‘ไกลแค่ไหนคือใกล้’ แม้จะเป็นเพลงไทยแต่จินยองก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะร้องออกมาด้วยสำเนียงภาษาไทยที่ชัดเป๊ะ จากนั้นโบ ธนากร พิธีกรของงานก็เริ่มต้นงานอย่างเป็นทางการด้วยการให้จินยองกล่าวทักทายอากาเซ่ชาวไทย คงเป็นเพราะหนุ่มๆ GOT7 มีโอกาสมาทำงานที่เมืองไทยอยู่บ่อยๆ จินยองก็เลยทักทายและพูดคุยกับแฟนๆ ชาวไทยด้วยภาษาไทยที่สำเนียงฟังง่าย แถมยังพูดภาษาไทยโต้ตอบกับพิธีกรจนเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งงาน

IMG 1441 copy

กิจกรรมแฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีคอนเซปต์หลักจากซีรีส์เรื่อง He is Psychometric ที่จินยองรับบทเป็น อีอัน พระเอกของเรื่อง อีอันเป็นชายหนุ่มที่มีพลังพิเศษ สามารถล่วงรู้ความลับของคนผ่านการสัมผัส เขาจึงได้ใช้พลังที่มีในการแก้ไขคดีและกำจัดคนร้าย

he is psychometric

กิจกรรมในงานจึงเป็นเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังและบรรยากาศในการทำงานที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนจากของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ ซึ่งสิ่งที่แฟนๆ สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนคือความมุ่งมั่น ทุ่มเท และความพยายามของจินยองเพื่อให้ผลงานการแสดงเรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

d59b8610 db60 4802 a17b 27340db1af3b 69acc7f2c789f4e78dfce6fdf98d8107

จินยอง เล่าว่าเขาเปรียบซีรีส์เรื่องนี้เป็นเหมือนกับ ‘คุณครู’ เพราะตลอดเวลาที่ทำงานด้านการแสดง เขาพบว่าตัวเองยังมีข้อผิดพลาดและสิ่งที่ต้องพัฒนา จากซีรีส์เรื่องนี้ที่มีฉากที่ต้องเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครอย่างการร้องไห้ จินยองบอกว่าตัวตนจริงๆ ของเขาต่างออกไปจากคาแรกเตอร์ของตัวละครมาก ดังนั้นเพื่อให้แสดงออกมาได้สมบทบาทที่สุด จึงจำเป็นต้องทำการบ้านและเตรียมตัวอย่างหนัก แถมยังเล่าอย่างติดตลกว่าแฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเขาเล่นซีรีส์ดราม่าแล้วจะอินกับบทจนกลับไปเศร้าต่อ เพราะหลังถ่ายทำเสร็จพอกลับถึงบ้านเขาก็เหนื่อยมากจนแทบจะหลับอยู่ที่หน้าประตู

IMG 4646

หลังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์ให้แฟนๆ ฟังแล้ว กิจกรรมที่สร้างความประทับใจในงานยังคงเกิดขึ้นเรื่อยๆ อย่างการหาผู้โชคดีที่จะได้ไปใกล้ชิดกับจินยองบนเวที กิจกรรมนี้คัดเลือกจากแฟนคลับที่ทำหน้าตาและท่าทางเหมือนกับจินยองมากที่สุด ซึ่งกรรมการตัดสินผู้ชนะก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะศิลปินหนุ่มมากความสามารถของเรารับหน้าที่เป็นคนตัดสินหาผู้ชนะด้วยตัวเอง และยังมีกิจกรรมที่ให้จินยองเลือกรูปภาพจากฉากของซีรีส์ที่ชอบที่สุด ซึ่งแต่ละภาพที่ทีมงานเลือกมาในช่วงนี้เป็นการรวบรวมรูปภาพของพระเอกหนุ่มในมุมต่างๆ ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

IMG 4545

มาถึงช่วงท้าย อากาเซ่ชาวไทยได้จัดทำโปรเจคเล็กๆ ให้กับศิลปินที่พวกเขารักด้วยคลิปวิดีโอรวบรวมผลงานการแสดงของจินยอง ถึงตรงนี้จินยองดูคลิปวิดีโอไปพร้อมๆ กับรอยยิ้มอย่างเขินอาย เพราะแฟนคลับรวบรวมผลงานของเขาตั้งแต่ผลงานเรื่องแรกๆ เมื่อคลิปวิดีโอจบลง จินยองก็หันหลังมาพบกับข้อความที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “การได้อยู่ข้างๆ จินยองคือความสุขของอากาเซ่” จินยองเองก็ถึงกับเรียกหาโทรศัพท์ของตัวเองเพื่อถ่ายโปรเจคของแฟนๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีร่วมกับกับกลุ่มคนที่รักเขา

IMG 4785

จินยองกล่าวข้อความสุดประทับใจให้แฟนๆ ฟังว่าในฐานะนักแสดง เขาไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้จัดงานแฟนมีตติ้งแบบนี้ แต่งานนี้ก็เกิดขึ้นจากความรักและการสนับสนุนของทุกคน ตลอดเวลากว่า 2 ชั่วโมงที่ได้อยู่ด้วยกัน เขารู้สึกเหมือนกับได้ยืมเวลาอันมีค่าของทุกๆ คนมา จึงอยากให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ดี การได้รับชมคลิปวิดีโอที่แฟนๆ จัดทำขึ้น ทำให้เห็นว่าในฐานะนักแสดงยังมีอีกหลายอย่างที่เขาต้องพัฒนา แต่เพราะความรักและการสนับสนุนของทุกคน เขาจึงไม่กังวลและพร้อมจะเต็มที่เพื่อให้มีผลงานดีๆ ให้ทุกคนได้รับชมต่อไป

IMG 5619

ก่อนจากกัน จินยอง ร้องเพลง The Day ผลงานเดี่ยวของตัวเองให้แฟนคลับฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก พร้อมบอกทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “อากาเซ่ที่รัก เดี๋ยวผมจะกลับมาครับ ขอบคุณครับ” นอกจากจะสร้างเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ อากาเซ่ไทยทุกคนที่อยู่ในงานต่างก็เต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจจาก ‘พัคจินยอง’ ผู้ชายที่มุ่งมั่น ทุ่มเท และไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป ทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง แล้วกลับมาหาอากาเซ่ไทยบ่อยๆ นะคะ

IMG 5566 1

สำหรับที่ยังไม่ได้รับชมผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของนักแสดงพัคจินยอง สามารถรับชมซับไทย He is Psychometric แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU  หรืออ่าน เรื่องย่อได้ที่นี่ รับรองรู้ตัวอีกทีคงจะตกหลุมรักเขาคนนี้เข้าให้อย่างแน่นอน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก