นักแสดงสาว ฮันเยซึล ยังคงรักษาบัลลังก์เจ้าแม่แฟชั่นในวงการบันเทิงเกาหลีในทุกๆครั้งที่เธอออกงานอีเว้นท์ ซึ่งในงานอีเว้นท์ล่าสุดของเธอ ได้สร้างความตกตะลึงให้กับแฟนๆในความงดงามปนเซ็กซี่ของเธอจนถูกเรียกว่าเป็น ‘เซ็กซี่แวมไพร์’

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ฮันเยซึล ได้อัปเดตภาพถ่ายจากงานอีเว้นท์ล่าสุด ที่เธอได้เดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู ‘Chrome Hearts’ ในเกาหลี

โดยนักแสดงสาว ได้สวมใส่ชุดเดรสสีดำ รับพร้อมรองเท้าบูทยาวที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมยังสะกดสายตาด้วยเครื่องประดับ ทั้ง สร้อยคอ รวมไปถึง ห่วงจมูก อีกทั้งยังแต่งหน้าด้วยโทนสีรับฤดูใบไม้ร่วง ที่เสริมเสน่ห์กับลุคนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

หลังจากที่นักแสดงสาวเผยภาพถ่ายของเธอจากงานนี้ออกมา ก็ทำเอาแฟนๆจำนวนมากต่างหลงใหลในความงดงามของเธอ และชื่นชมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงหุ่นของเธอที่มีทรวดทรงสวยงาม และทำเอาหลายคนตกใจเช่นเดียวกันที่พบว่าอายุปัจจุบันของนักแสดงสาวคนนี้ คือ 38 ปี (นับสากล) / 39 ปี (นับเกาหลี) ซึ่งอีกนิดเดียวก็จะขึ้นหลัก 4 แล้ว!! สมกับที่ถูกเรียกว่าเป็นแวมไพร์จริงๆเลยเนาะ><

ก่อนหน้านี้ ฮันเยซึล เพิ่งมีผลงานซีรีส์ Big Issue ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางช่อง SBS นอกจากนี้ เธอยังทำคลิป Vlog และ แชร์ Beauty tips ผ่านทางแชนแนล Youtube ของเธออีกด้วย อย่าลืมไปกดติดตาม ฮันเยซึล กันได้ที่ ช่อง 한예슬 is หรือ สามารถติดตามอัปเดตชีวิตทั่วไปของเธอได้ทาง Instagram : @han_ye_seul_

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^