kornews

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ฮันเยซึล หลังเห็นรอยแผลเป็นของเธอ ที่เกิดจากการผ่าตัดผิดพลาด

09/08/2021 - korseries

han ye seul cover

นักแสดงสาว ฮันเยซึล ได้รับกำลังใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก ในโพสต์ภาพถ่ายบน Instagram ส่วนตัวของเธอ เมื่อภาพดังกล่าวได้ปรากฏรอยแผลเป็นของนักแสดงสาวที่เกิดจากการผ่าตัดผิดพลาด

ฮันเยซึล ได้โพสต์ภาพถ่ายล่าสุด ซึ่งเป็นภาพที่เธอสวมใส่เสื้อสายเดี่ยว ขณะใช้เวลาพักผ่อนอยู่ที่ริมหาดทราย ลง Instagram ส่วนตัว (@han_ye_seul_) เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา จากภาพถ่ายนี้เป็นครั้งแรกที่แฟน ๆ ได้เห็นรอยแผลเป็นของนักแสดงสาว หลังจากเหตุการณ์ความผิดพลาดทางการแพทย์ที่เธอเผชิญเมื่อ 3 ปีก่อน

Han Ye Seul IG Photo
รอยแผลเป็นของ ฮันเยซึล ปรากฏให้เห็นบริเวณขอบเสื้อสายเดี่ยว

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 ฮันเยซึล ได้เข้ารับการผ่าตัดเอาเนื้องอกไขมัน (Lipoma) ออกจากร่างกาย แต่แล้วกลับเกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อการผ่าตัดครั้งดังกล่าวเกิดความผิดพลาดจนทำให้นักแสดงสาวเกิดรอยแผลเป็นขึ้นในบริเวณด้านซ้ายของลำตัว ซึ่งแพทย์ผู้รับผิดชอบการผ่าตัดได้ยอมรับความผิดพลาด และทางสถาบันทางการแพทย์ดังกล่าวได้ชดเชยค่าเสียหายให้กับฮันเยซึล เป็นจำนวนเงิน 100 ล้านวอน (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2.9 ล้านบาท)

โดยในช่วงที่ผ่านมา ฮันเยซึล เผชิญกับความยากลำบากทางจิตใจขณะทำการรักษาแผลเป็นดังกล่าว โดยนักแสดงสาวเคยเผยว่า “ฉันรักษามันทุกวัน แต่ว่าหัวใจของฉันยังคงแตกสลายต่อไป บอกตามตรงว่าฉันไม่คิดว่าการชดเชยใด ๆ จะสามารถปลอบโยนฉันได้”

ปัจจุบันนี้ แม้ ฮันเยซึล จะไม่ได้โพสต์ถึงอัปเดตถึงการรักษา รวมไปถึงสภาพจิตใจของเธอที่เกิดจากแผลเป็นนี้ แต่นักแสดงสาวได้รับผลกระทบในการทำงานอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะ การถ่ายแบบหรือถ่ายทำในชุดที่เปิดเผยร่างกาย ที่จะต้องใช้แผ่นเทปสีเนื้อติดทับรอยแผลดังกล่าว

Han Ye Seul IG Photo 2
ภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบของ ฮันเยซึล เมื่อเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา

ฮันเยซึล ปัจจุบันอายุ 39 ปี เธอเป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ Couple or Trouble (MBC,2006) , Tazza (SBS,2008) , Will It Snow For Christmas? (SBS,2009) ,Spy Myeong Wol (KBS,2011) , Birth of a Beauty (SBS,2015) , Madame Antoine (JTBC,2016) , 20th Century Boy and Girl (MBC,2017) และ Big Issue (SBS,2019)

birth of a beauty

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘แฟนของฉันอายุน้อยกว่าฉัน 10 ปีค่ะ’ ฮันเยซึล เปิดตัวแฟนหนุ่ม ผ่าน Instagram ส่วนตัว

ฮันเยซึล อัดคลิปเปิดบ้านและชีวิตส่วนตัวให้แฟนๆได้เห็นเป็นครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก