นักแสดงสาว ฮันซอนฮวา กำลังจะมีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามชมในปีนี้ ผ่านผลงาน “Convenience Store Morning Star” หรือ Convenience Store Saet Byul” (편의점 샛별이) ซีรีส์เรื่องใหม่ นำแสดงโดย จีชางอุค – คิมยูจอง จากช่อง SBS ที่เพิ่งเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปไม่นาน

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของ เจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์ จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) โดยเรื่องราวจะนำเสนอว่าตัวละคร ชเวแดฮยอน เป็นตัวละครที่มีภาพลักษณ์ที่หล่อเหลา แต่ทว่าเขากลับมีด้านที่เป็นคนซุ่มซ่ามอย่างคาดไม่ถึง เขาทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อมาตั้งแต่อายุยังน้อยหลังลาออกจากบริษัทใหญ่ที่เคยทำงาน ระหว่างที่เขาทำธุรกิจ เขาก็ได้มาพบกับ สาวจอมป่วน จองเซดบยอล ที่เข้ามาทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ร้านแห่งนี้

สำหรับตัวละครของ ฮันซอนฮวา ในเรื่องนี้ เธอจะสวมบทบาท ยูยอนจู แฟนสาวของชเวแดฮยอน

ฮันซอนฮวา เดบิวต์ในวงการบันเทิงในปี 2009 ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Secret ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ผ่านผลงานมากมาย อาทิ AD Genius Lee Tae Baek , Marriage Not Dating ,God’s Gift – 14 Days , School 2017 , Tempted และผลงานล่าสุด Save Me 2 โดยก่อนหน้านี้ไม่นาน ฮันซอนฮวา เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมค่ายนักแสดงช้ันนำ Keyeast

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงซีรีส์เรื่องนี้จะได้พระนาง จีชางอุค – คิมยูจอง ที่ต่างเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง รวมถึงทีมนักแสดงที่คอนเฟิร์มเข้าร่วม อย่าง ซลบิน LABOUM และ ฮันซอนฮวา แล้ว ยังได้ ผู้กำกับอีมยองอู ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีส์อันโด่งดัง The Fiery Priest มารับหน้าที่กำกับผลงานชิ้นนี้ ซึ่งได้สร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงที่จะกลับมาสร้างกระแสให้กับวงการซีรีส์เกาหลีอีกครั้ง

Convenience Store Morning Star จะออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ เริ่มตอนแรกในเดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง SBS แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)