kornews

‘ฮันโซฮี – ชาอึนอู ASTRO’ เผยวิชวลที่หลุดมาจากเว็บตูนในแคมเปญโปรโมต ‘The Villainess Is A Marionette’ ผลงานจาก Kakao Webtoon

27/09/2022 - cogimilk

Han So Hee Cha Eun Woo KaKao Webtoon The Villainess Is A Marionette cover 2

Kakao Webtoon ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมตเว็บตูนเรื่องดัง The Villainess Is A Marionette ผ่านทางช่องทาง Twitter (@kakaopage) เผยให้เห็นภาพลักษณ์สุดวิชวลราวกับหลุดออกมาจากเว็บตูนของโมเดลแคมเปญทั้งสอง อย่าง ฮันโซฮี และ ชาอึนอู ASTRO

ภาพโปสเตอร์เหล่านี้นั้นเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ใหญ่ยักษ์จาก Kakao Entertainment อย่าง ‘2022 Super Webtoon Project’ ที่จะนำเอาเว็บตูนและเว็บโนเวลแนวหน้ามาโปรโมทสู่ตลาดในระดับโกลบอล โดยการดึงเอาเหล่าท็อปสตาร์มาเป็น Persona หรือโมเดลแคมเปญ ผู้เปรียบเสมือนภาพสะท้อนของเว็บตูนเรื่องนั้น ๆ ซึ่งล่าสุด Kakao Webtoon ก็ได้ก้าวสู่ความอลังการขึ้นอีกขั้น กับการปล่อย Webtoon Dramatic Trailer ที่ได้นักแสดงน่าจับตามองอย่าง ฮันโซฮี และ ชาอึนอู มานำทีมโปรโมตเรื่องราวสุดเข้มข้นของเว็บตูนเรื่อง The Villainess Is A Marionette

https://twitter.com/kakaopage/status/1574534287080099840?s=20&t=Jh57CPnSbmSF7iTKIxp-HA

The Villainess Is A Marionette เป็นเว็บตูนที่สร้างขึ้นจากเว็บโนเวล ว่าด้วยเรื่องราวของ คาเยน่า เจ้าหญิงผู้ถูกน้องชายแท้ ๆ ใช้เป็นหมากตัวหนึ่งในการเดินกระดานเพื่อขึ้นสู่บัลลังก์ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้พบกับ ดยุกคิดเรย์ คู่แห่งโชคชะตาและพันธมิตรทางการเมือง ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและงดงามจึงทำให้เว็บตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนมียอดผู้อ่านกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก และมียอดเข้าชมสะสมถึง 150 ล้านครั้ง

บนโปสเตอร์โปรโมตที่ถูกปล่อยมาก่อน Trailer นั้น เผยให้เห็นนักแสดงสาว ฮันโซฮี ในภาพลักษณ์สุดงามสง่า ผ่านบทบาท คาเยน่า เจ้าหญิงผู้ได้ชื่อว่างามเลิศที่สุดในอาณาจักร แต่ทว่าเธอกลับไม่รู้จักสิ่งใดเลยนอกจากความร้ายกาจและสิ่งหรูหรา เธอถูกน้องชายแท้ ๆ ควบคุมราวกับเป็นหุ่นเชิดเพื่อที่จะโค่นล้มอำนาจของสวามีและขึ้นครองราชย์แทน จนกระทั่งเธอรู้จักกับ ดยุกคิดเรย์

ข้อความบนโปสเตอร์ของฮันโซฮี : “ไม่มีผู้ใดจะมาอยู่เหนือข้าได้”

Han So Hee The Villainess Is A Marionette

ในขณะที่ไอดอลนักแสดง ชาอึนอู ในบทบาท ดยุกคิดเรย์ ก็มาพร้อมกับภาพลักษณ์สุดเยือกเย็นแต่ทว่าแข็งแกร่งราวน้ำแข็ง คู่หูผู้คอยอยู่เคียงข้างและให้ความช่วยเหลือแก่ คาเยน่า เพื่อให้เธอหลุดพ้นจากการบัญชาของน้องชาย นอกจากนี้เขายังเป็นคู่แห่งโชคชะตาของเธออีกด้วย

ข้อความบนโปสเตอร์ของชาอึนอู : “ข้าอยากที่จะปกป้องท่าน”

Cha Eun Woo The Villainess Is A Marionette scaled

ก่อนหน้านี้ ทาง Kakao webtoon ก็ได้มีการดึงนักร้องและนักแสดงระดับแนวหน้ามาร่วมโปรโมทในฐานะ Persona หรือโมเดลในโปรเจกต์ ‘2022 Super Webtoon Project’ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อีจุนโฮ กับเรื่อง The Siren และ To Help You Understand และ ไอยู กับเรื่อง Tomb Raider King ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้โปรเจกต์เรื่องที่ 4 อย่าง The Villainess Is A Marionette ของ ฮันโซฮี และ ชาอึนอู นั้นน่าจับมองขึ้นอีกขั้น ด้วยครั้งแรกของ Webtoon Dramatic Trailer

The Siren Lee Jun ho
อีจุนโฮ ในฐานะ Persona จากเรื่อง The Siren
To Help You Understand Lee Jun ho
อีจุนโฮ ในฐานะ Persona จากเรื่อง To Help You Understand
IU Tomb Raider King
ไอยู ในฐานะ Persona จากเรื่อง Tomb Raider King

ทาง KaKao Entertainment เผยถึงความตั้งใจในโปรเจกต์นี้ว่า “เราคาดหวังว่า Webtoon Dramatic Trailer ที่มีขึ้นเป็นครั้งแรก และรวมไปถึงอีกหลากหลายอีเวนต์ในอนาคตผ่านเว็บตูนเรื่อง The Villainess Is A Marionette นั้นจะช่วยขยายฐานการตลาดของเว็บตูนและขยายประสบการณ์ในการเข้าถึงเนื้อเรื่องของผู้อ่าน โปรดติดตามกันด้วยนะครับ/คะ”

สำหรับ Webtoon Dramatic Trailer ที่นำแสดงโดย ฮันโซฮีชาอึนอู และอีกหลากหลายนักแสดงแนวหน้านั้นจะถูกปล่อยออกมาผ่านทาง Official YouTube ของ Kakao Page รวมไปถึงช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้

https://twitter.com/kakaopage/status/1573598114908364806?s=21&t=6aWt2lGC9uOqUYMiGe0lIA
Teaser ของ Webtoon Dramatic Trailer เรื่อง The Villainess Is A Marionette

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)(3)(4)(5)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก