kornews

ฮันโซฮี ออกมาขอโทษ กรณีที่แม่ของเธอใช้ชื่อของเธอกู้ยืมเงิน และสร้างหนี้สินมากมาย

20/07/2020 - korseries

han so hee photo

กลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในต้นสัปดาห์นี้ เมื่อมีบัญชีผู้ใช้งานเว็บไซต์สังคมออนไลน์บัญชีหนึ่ง ได้โพสต์กะทู้เปิดเผยถึงการที่คุณแม่ของนักแสดงสาว ฮันโซฮี ที่โด่งดังจากผลงานการแสดงในซีรีส์ A World of Married Couple ไม่ยอมชดใช้หนี้สินที่ก่อไว้ ด้านนักแสดงสาวจึงได้ออกมาชี้แจง พร้อมขอโทษถึงการกระทำของคุณแม่ของเธอ ว่า

“สวัสดีค่ะ ฉัน อีโซฮี นะคะ (ชื่อจริงของ ฮันโซฮี)

ก่อนอื่น แม้ว่าฉันจะไม่เข้าใจเรื่องราวทุกอย่าง แต่ฉันอยากจะขอโทษกับผู้เสียหายทุกคนที่เขียนโพสต์ของพวกเขาระหว่างที่รู้สึกเหมือนว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ที่ปลายหน้าผา ฉันเชื่อว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ฉันไม่สามารถพูดอะไรเพื่อปลอบโยนพวกเขาได้เลย

ฉันอยากจะแสดงความรู้สึกขอโทษจากใจจริงต่อทุกคนที่ทำให้เกิดความไม่สะดวกใจหรือได้รับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์นี้นะคะ ฉันรู้สึกเสียใจอย่างมากจริง ๆ ค่ะ

ฉันขอรับความน่าละอายนี้ และขอเขียนสิ่งนี้ด้วยความหวังว่าจะไม่มีผู้ที่ได้รับความเสียหายคนอื่น ๆ ปรากฏตัวขึ้นอีก

เมื่อฉันอายุ 5 ปี คุณพ่อคุณแม่ของฉันได้หย่าร้างกัน และคุณยายของฉันได้เลี้ยงดูฉันมาค่ะ เมื่อตอนที่ฉันเรียนโรงเรียนมัธยม ฉันได้ย้ายไปเรียนที่อุลซาน ที่ซึ่งคุณแม่ของฉันใช้ชีวิตอยู่ แต่ฉันยังคงอาศัยอยู่กับคุณยายของฉันค่ะ หลังจากที่เรียนจบ ฉันได้ย้ายไปยังโซล และเริ่มต้นทำงานบนเส้นทางอาชีพปัจจุบันของฉันค่ะ

ฉันไม่ได้ติดต่อกับคุณแม่ของฉันเลย ฉะนั้นฉันได้มารับรู้เกี่ยวกับเรื่องหนี้ของท่าน หลังจากที่ฉันอายุ 20 ปีค่ะ เพราะว่าคุณแม่ของฉันเป็นลูกสาวของผู้หญิงที่เลี้ยงฉันมา (คุณยาย) และ เพราะว่าหน้าที่ทางศีลธรรมของความสัมพันธ์แม่-ลูก ฉันจึงได้ชดใช้หนี้ของท่านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่ฉันจะเดบิวต์ค่ะ

หลังจากที่ฉันเดบิวต์แล้ว ฉันได้รับการติดต่อจากเจ้าหนี้จำนวนมากมาย ฉันได้ทราบว่าท่านยังมีหนี้สินที่ยังไม่ได้ชดใช้อีก ซึ่งคุณแม่ของฉันได้กู้ยืมเงินด้วยการใช้ชื่อของฉันค่ะ และฉันก็ได้รู้ว่าท่านได้ใช้ชื่อของฉันในเอกสารหนี้โดยที่ฉันไม่ได้รับรู้ และชื่อของฉันจึงเกี่ยวข้องกับหนี้จำนวนมหาศาลที่ฉันไม่สามารถจัดการได้ไหวค่ะ

ในเวลานั้นฉันยังเด็กมาก และด้วยการตัดสินใจที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ฉันคิดว่าหนทางเดียวคือการชดใช้หนี้แทนท่าน อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่ามันกลับกลายเป็นว่าเกิดผู้ที่ได้รับความเสียหายมากขึ้นในท้ายที่สุด ฉันรู้สึกเสียใจมากจริง ๆ ค่ะ

สุดท้ายนี้ ฉันอยากจะก้มศีรษะและขอโทษอีกครั้งต่อผู้ที่ได้รับความเสียหายทุกคน และ ทุกคนที่ได้รับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์นี้ค่ะ”

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/5349/2020/05/25/25324173_20200526173252165.jpg?resize=542%2C723

ก่อนหน้านี้ ได้มีบัญชีผู้ใช้หนึ่งได้โพสต์กะทู้เปิดเผยเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ว่าบุคคลดังกล่าวได้รับความเสียหาย หลังจากที่เข้าร่วมกลุ่มแชร์ของคุณแม่ของฮันโซฮี ระหว่างเดือนตุลาคม ปี 2015 ถึง เดือนสิงหาคม ปี 2016 ซึ่งในเดือนกันยายนปี 2016 เธอควรที่จะได้รับเงินตามที่ตกลงไว้ แต่คุณแม่ของฮันโซฮีกลับเบี้ยวเงินดังกล่าว โดยบอกว่าไม่มีเงินและจ่ายเงินคืนให้ทีละน้อย พร้อมบอกว่าจะคืนเงินให้เมื่อลูกสาวประสบความสำเร็จ ซึ่งบุคคลดังกล่าวได้แสดงความไม่พอใจที่ยังไม่ได้รับการชดใช้เงินคืนอีก 9.7 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 255,000 บาท รวมไปถึงระบายความในใจที่ชีวิตของเธอถูกทำลายไปพร้อมกับเงินที่ยังไม่ได้คืน ในขณะที่เห็นฮันโซฮีประสบความสำเร็จจนมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงผ่านหน้าจอทีวี

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮันโซฮี ได้รับการทาบทามให้รับบทนำใน ‘Undercover’ ซีรีส์ใหม่ของ Netflix

ฮันโซฮี เปิดใจถึงภาพสูบบุหรี่และรอยสักในอดีตที่ตกเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์

ส่องประวัติ-ผลงาน ‘ฮันโซฮี’ เจ้าของบทบาทสุดร้อนแรง ยอดาคยอง จากซีรีส์ A World of Married Couple

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก