kornews

เด็กฝึกสาว ฮันซอฮี ที่เกี่ยวข้องกับคดีกัญชาของ ท็อป เปิดใจผ่านบทสัมภาษณ์ใหม่

24/08/2017 - korseries


ฮันซอฮี เด็กฝึกสาวที่เกี่ยวข้องกับคดีใช้กัญชาของศิลปินหนุ่มชื่อดัง ท็อป BIGBANG เปิดใจผ่านบทสัมภาษณ์ใหม่

ในบทสัมภาษณ์แรก กับ K STAR ฮันซอฮี อธิบายว่า เธอไม่ได้แนะนำให้ท็อปสูบกัญชาก่อน ซึ่งการออกมาพูดของเธอได้สร้างความสงสัย และ กล่าวหาเธอว่าเปลี่ยนคำให้การที่เคยบอกก่อนหน้านี้

ในบทสัมภาษณ์ผ่านทาง E-mail กับ ผู้สื่อข่าวของ K STAR เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ฮันซอฮี บอกว่า “ฉันไม่ได้ปฏิเสธอะไร และ ฉันก็กำลังสำนึกในการกระทำอยู่ ฉันเพียงแค่พยายามที่จะแก้ไขจุดที่ผิดพลาดให้มันถูกต้องค่ะ”

ADVERTISEMENT

เธอบอกต่อ ว่า “มันไม่จริงเลยที่ฉันเปลี่ยนแปลงคำให้การเพื่อที่จะได้รับความเห็นอกเห็นใจ หรือเพื่อประโยชน์ในการยื่นคดี ฉันยืนยันว่าฉันได้ให้ข้อมูลเหมือนเดิมระหว่างการสืบสวนจากตำรวจและอัยการค่ะ”

“ตอนที่ฉันพบกับท็อป เขาถูกสืบสวนในคดีที่เกี่ยวข้องกับการใช้ยาอยู่ ท็อปก็รู้เรื่องนี้ค่ะ” เธอยืนยันเช่นเดียวกับบทสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ว่า “เขาเป็นคนที่แนะนำกัญชาก่อนค่ะ”

จากบทสัมภาษณ์ของฮันซอฮี หลังจากที่พวกเขาสูบกัญชาด้วยกันครั้งแรก ท็อป บอกว่าเขาเครียด และ ถ้าหากเธอมีอะไรดีๆเขาก็อยากจะทำด้วยกันกับเธอ ฉะนั้น เนื่องจากที่เธอไม่มีชื่อเสียง เธอจึงซื้อกัญชา มาสูบด้วยกันกับเขาอีกครั้ง

ฮันซอฮี เผยว่า “เขาอ้างในสิ่งที่แตกต่างจากความเป็นจริง และ แสดงออกในท่าทีที่เหมือนว่าเขาพยายามที่จะปัดความรับผิดชอบมาที่ฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันพยายามที่จะอดกลั้นไว้และก้าวต่อไป เพราะว่าเขาเป็นคนที่ฉันชอบในตอนนั้น”

สุดท้าย เธอบอกว่า “ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันพูดไปอาจจะถูกมองว่าเป็นคำพูดโกหก ฉันอยากจะขอโทษอีกครั้งถึงคนที่เจ็บปวดหรือรู้สึกไม่สบายใจเพราะฉันค่ะ”

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก