kornews

นักแสดงสาว ฮันจีซอน ถอนตัวกลางคันจากซีรีส์ที่ออนแอร์อยู่ หลังเอี่ยวคดีทำร้ายร่างกาย

24/05/2019 - The Bag Seller

ฮันจีซอน

ถือเป็นหนึ่งในข่าวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับนักแสดงสาว ฮันจีซอน ที่รับบท เลขาสาวของน้าชายพระเอกในซีรีส์เรื่อง “The Secret Life of My Secretary” ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง SBS โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เธอมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีทำร้ายร่างกายคนขับแท็กซี่รายหนึ่ง หลังจากนั้นไม่นาน ทางทีมงานกองละครได้ตัดสินใจปลดเธอออกจากบทบาทนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมยองกวัง – พัคโบยอง เผยความรู้สึก เมื่อซีรีส์ใหม่ของพวกเขาออนแอร์ชนกัน!

ฮันจีซอน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทีมงานจาก “The Secret Life of My Secretary” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง SBS ได้เปิดเผยว่า ฮันจีซอน ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวแล้วหลังจากได้รับทราบความผิดในคดีทำร้ายร่างกายซึ่งเธอจะใช้เวลาในการสำนึกผิดต่อไป

ข่าวนี้ได้เริ่มต้นจากการรายงานข่าวของช่อง Channel A ว่า มีนักแสดงสาวคนหนึ่งถูกสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อเดือนกันยายนปี 2018 ที่ผ่านมาในคดีทำร้ายทั้งทางวาจาและร่างกายต่อคนขับแท็กซี่รายหนึ่งในขณะมึนเมา พฤติกรรมรุนแรงของเธอยังปฏิบัติต่อเนื่องไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ สถานีตำรวจ ได้มีการเปิดเผยว่าเธอได้ตบหน้านายตำรวจนายหนึ่งและกัดบริเวณแขนของตำรวจอีกนายด้วยเช่นกัน

ADVERTISEMENT

ท้ายที่สุดนั้น ฮันจีซอน ต้องจ่ายค่าปรับเป็นจำนวน 5 ล้านวอน หรือประมาณ 134,155 บาท และอยู่ในระหว่างควบคุมความประพฤติเป็นเวลา 1 ปีภายใต้ข้อหาการขัดขวางกระบวนการยุติธรรม

ต่อมาทางช่อง SBS ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงเหตุการณ์ดังกล่าว มีใจความดังต่อไปนี้

“ทางช่องได้รับหมายแจ้งกรณีเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักแสดงสาว ฮันจีซอน ที่เป็นหนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์ “The Secret Life of My Secretary” ต่อมาในช่วงค่ำของวันที่ 23 พฤษภาคม ทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ได้รับทราบเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายจากทางต้นสังกัด ทีมงานจึงพยายามหารือปรึกษาท่ามกลางความยากลำบากที่จะเกิดขึ้นเพื่อจะหนทางที่ดีทีสุดในการแก้ไขปัญหานี้ หลังจากได้หารือกันแล้ว พวกเราได้ข้อสรุปมาว่า ฮันจีซอน ต้องการเวลาในการสำนึกผิดของตัวเองต่อสาธารณชนและเธอควรถอนตัวออกจากซีรีส์เรื่องนี้

จากบทบาทที่ ฮันจีซอน แสดงในซีรีส์เรื่องนี้เป็นบทตัวประกอบซึ่งถือกุญแจสำคัญของเรื่องราว การปรากฏตัวของเธอในซีรีส์จึงจะบ่อยมากขึ้น ทีมงานผู้ผลิตจึงจะทำการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวทั้งหมด ตัดทอน และลบหลายฉากของบทนี้ออกไป

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำไปแล้วก่อนการออกอากาศบางส่วน การถ่ายทำได้เสร็จสิ้นไปถึงตอนที่ 28 แล้ว ถ้าหากต้องถ่ายทำฉากเหล่านั้นใหม่อีกครั้งจะสร้างผลกระทบต่อนักแสดงและทีมงานทุกคน ทางเราขอความเข้าใจว่าฉากต่างๆ ที่มี ฮันจีซอน อาจจะต้องออกอากาศไปจนถึงตอนที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว และทางเราจะพยายามลดทอนการปรากฏตัวของเธอให้น้อยที่สุด”

ฮันจีซอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2017 เธอมีผลงานการแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Man to Man (JTBC,2017) , Black Knight (KBS,2017-2018) , ละครสั้น Barefoot Diva (Kakao TV,2018) และ ผลงานล่าสุด The Secret Life of My Secretary (SBS,2019) โดยช่วงที่ผ่านมานั้น ฮันจีซอน เริ่มที่จะมีชื่อเสียงมากขึ้น และเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นนางแบบโฆษณาให้กับเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์เมื่อปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย จากข่าวที่น่าตกใจนี้ได้สร้างความผิดหวังให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการเรียกร้องให้ปลดเธอออกจากผลงาน กิจกรรม หรือโฆษณาที่มีเธอปรากฏตัวอยู่ลงทั้งหมด

Black Knight
Black Knight (KBS,2017-2018)
Barefoot Diva
ละครสั้น Barefoot Diva (Kakao TV,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก