ข่าวการเฟ้นหานักแสดงนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนบทชื่อดัง โนฮีคยอง ได้มีรายงานเปิดเผยชื่อนักแสดงที่ได้รับการทาบทามออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางสำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดชื่อนักแสดงฝ่ายหญิงที่ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งได้แก่ 2 นักแสดงสาวชื่อดังมากความสามารถ ฮันจีมิน และ ชินมินอา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานถึงการทาบทามนักแสดงฝ่ายชาย อันได้แก่ โจอินซอง แบซองอู และ นัมจูฮยอก

ด้านตัวแทนจากบริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้แจ้งกับสำนักข่าว Newsen ว่า “เป็นความจริงที่เราได้ยื่นข้อเสนอบทให้กับ ฮันจีมิน และ ชินมินอา ในซีรีส์เรื่องใหม่ของนักเขียนบทโนฮีคยอง อย่างไรก็ตามเนื่องจากบทละครและเรื่องย่อนั้นยังไม่เสร็จ ขณะนี้จึงยังไม่มีการยืนยันใดๆ”

ภาพ ฮันจีมิน – ชินมินอา จากสำนักข่าว THE FACT 더팩트DB

ถ้าหาก ฮันจีมิน ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับ นักเขียนบทโนฮีคยอง อีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ “Padam Padam” ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อปี 2011 และ ถ้าหาก ชินมินอา ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้จะถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักเขียนบทท่านนี้

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า โจอินซอง แบซองอู และ นัมจูฮยอก ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

โนฮีคยอง เป็นอีกหนึ่งนักเขียนบทระดับแถวหน้าในวงการ ซึ่งเธอได้สร้างชื่อเสียงจากผลงานซีรีส์งานคุณภาพจำนวนมาก อาทิ Worlds Within (KBS,2008) , Padam Padam (JTBC,2011) , That Winter, The Wind Blows (SBS,2013) , It’s Okay , That’s Love (SBS,2014) , Dear My Friends (tvN,2016) , The Most Beautiful Goodbye (tvN,2017) และล่าสุด Live (tvN,2018)

That Winter, The Wind Blows (SBS,2013)
It’s Okay , That’s Love (SBS,2014)

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ยังไม่ยืนยันชื่อเรื่อง จากรายงานเบื้องต้นซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของคนที่ทำงานในหน่วยงานไม่หวังผลกำไร (NGO) และงานด้านจิตอาสา ซึ่งคาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2020

조인성→한지민·신민아...노희경 작가 신작 향한 뜨거운 관심

การทาบทามเหล่านักแสดงมาร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากแต่ละคนนั้นต่างเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและมีชื่อเสียงโด่งดัง อดใจรอลุ้นกันว่าจะได้เห็นแคสต์ตามนี้ในซีรีส์กันหรือไม่><

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)