kornews

ฮันจีมิน พิจารณาบทนำซีรีส์ใหม่ ลุ้นกลับมาร่วมงานกับ ชินฮาคยูน ในรอบ 19 ปี

27/08/2021 - korseries


แฟน ๆ มีลุ้นที่จะได้เห็น ฮันจีมิน มารับบทนำร่วมกันในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ ที่ลุ้นได้ร่วมงานกับ ชินฮาคยูน ที่กำลังพิจารณาบทนำอยู่เช่นกัน ซึ่งหลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาไม่นาน ด้านต้นสังกัดของฮันจีมิน ก็ออกมาชี้แจงผ่านสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเธอกำลังพิจารณาบทอยู่

แหล่งข่าวจาก BH Entertainment ต้นสังกัดของฮันจีมิน ได้ออกมาเผยผ่านสื่อว่า “ฮันจีมิน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ Beyond the Memory และขณะนี้กำลังพิจารณาในทิศทางบวก”

ภาพ ฮันจีมิน – ชินฮาคยูน จากสำนักข่าว OSEN

‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ เป็นโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก TVING ที่เกี่ยวกับอนาคตและโลกเสมือนจริง โดยมีฉากหลังเกิดขึ้นในเมืองใหญ่ ในยุค 2040 เล่าเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตทนทุกข์เพราะไม่สามารถลืมภรรยาที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งได้ และอยู่มาวันหนึ่ง เขาก็ได้รับจดหมาย และเลือกที่จะทิ้งร่างของตัวเองเพื่อได้พบกับภรรยาอีกครั้ง ณ ที่แห่งนั้น ‘Yondor‘ ที่ซึ่งคน ๆ หนึ่งสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ตลอดไปโดยปราศจากความตาย และ เรื่องราวจะถ่ายทอดโดยทำให้ผู้ชมตั้งคำถามเกี่ยวกับความหมายของชีวิตอันเป็นนิรันดร์ ความตาย ความทรงจำ การลืมเลือน ความสุข และ ความทุกข์

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีการเปิดเผยว่า ชินฮาคยูน กำลังพิจารณารับบทนำในเรื่องนี้อยู่ ซึ่ง บทบาทที่ ฮันจีมิน เพิ่งได้รับข้อเสนอพิจารณา เป็นบทบาทภรรยาของชายคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้เสียชีวิตก่อนวัยอันควรด้วยโรคมะเร็ง

ADVERTISEMENT

ถ้าหากทั้งสองตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในรอบ 19 ปี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Good Person ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2003

ผลงานนี้จะเป็นการกำกับซีรีส์บนแพลตฟอร์ม OTT ครั้งแรกของ ผู้กำกับอีจุนอิก หลังจากที่ลุยงานกำกับสายภาพยนตร์มาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ‘The Book of Fish’ ‘Anarchist from Colony’ และ ‘The King and the Clown’ โดยผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเรียบเรียงโดย นักเขียนบทคิมจองฮุน โอซึงฮยอน และ คิมซองชอล

‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ วางแผนออกอากาศในปี 2022 ทาง TVING

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก