นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่นักแสดงสาวชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อย่าง ฮันฮโยจู เตรียมที่จะก้าวไปอีกขั้นในเส้นทางสายการแสดง ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า เธอจะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์อเมริกาที่มีชื่อว่า “Treadstone” ซึ่งเป็นภาคแยกของภาพยนตร์แฟรนไชส์ “Bourne” โดยรายงานระบุว่าเธอได้รับเลือกให้เข้าร่วมแสดงผ่านกระบวนการออดิชั่นด้วยตัวเอง

“Treadstone” จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มสายลับ CIA กับปฏิบัติการที่หลากหลายทั่วโลก โดย ฮันฮโยจู จะรับบทเป็น โซยุน สายลับจากเกาหลีเหนือที่ตัดสินใจเลือกทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อความสงบสุขของครอบครัวหลังจากได้ค้นพบความลับบางอย่างที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งเธอจะได้แสดงร่วมกับนักแสดงชื่อดัง Jeremy Irvine Brian J. Smith Omar Metwally , Tracy Ifeachor , Gabrielle Scharnitzky , Emilia Schüle และอีกมากมายในซีรีส์เรื่องนี้

Photo Credit : USA Network

ฮันฮโยจู เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2003 โดยเธอมีผลงานซีรีส์ที่โดดเด่น อาทิ Spring Waltz (2006) , Brilliant Legacy (2009) , Dong Yi (2010) และ W:Two Worlds (2016) ก่อนหน้านี้ ฮันฮโยจู เพิ่งแสดงร่วมกับ คังดงวอน ในภาพยนตร์ Golden Slumber (2018) และ Illang: The Wolf Brigade (2018)

ซีรีส์ W : Two Worlds (2016)
ภาพยนตร์ The Beauty Inside (2015)

“Treadstone” เป็นผลงานของ Tim Kring จาก Heroes ผลิตโดย  Universal Cable Productions (UCP) ออกอากาศทาง USA Network ยังไม่กำหนดวันออกอากาศ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)