แฟนๆต่างตกตะลึงกับลุคใหม่ของ นักแสดงสาว “ฮันฮโยจู”

BH Entertainment ต้นสังกัดของฮันฮโยจู ได้โพสต์รูปถ่ายผ่านทาง Instagram เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมกับแคปชั่นว่า “เซอร์ไพรส์แฟนๆกับภาพถ่ายของฮันฮโยจูในลุคผมสั้น #ฮันฮโยจู #ผมสั้น #ถ่ายแบบ #CinemaAngelProject “

ภายในภาพ ฮันฮโยจู แต่งหน้าจัดเต็มด้วยสโมกกี้อาย พร้อมกับทำผมสั้นมากๆ และหน้าม้าเต่อของเธอที่มีความโดดเด่น ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่าเธอสวมใส่วิกผมหรือว่าตัดผมจริงๆกันแน่ แต่ว่าภาพถ่ายนี้ได้สร้างความตกตะลึงให้กับแฟนๆไม่น้อย เพราะว่าทรงผมในภาพแตกต่างจากลุคเดิมของเธอเป็นอย่างมาก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากนี้ นิตยสาร Harper’s Bazaar Korea ยังได้เผยภาพ ฮันฮโยจู บนหน้าปกของนิตยสารฉบับเดือนตุลาคมนี้ด้วย

<하퍼스 바자 코리아>가 소개하는 10월호의 특별한 이슈✨ _ ✔️#열 한 번째 시네마 엔젤, #한효주 ✔️#갓세븐 #진영의 연기 수업 ✔️#새로운 시즌을 위한 베스트 백 & 슈즈 ✔️ #디자이너 #루비나의 아카이브 회고록 ✔️#<바자>의 카메라 앞에 선 정유미, 제시카, 손나은, 차예련, 임수정 ✔️#파운데이션의 새로운 공식 ✔️#현대 미술이 펼쳐 놓는 영감 속으로, <바자 아트> ✔️#알레산드로 미켈레가 만든 구찌 향수 _ ON THE COVER 포토그래퍼/ 홍장현 스타일리스트/ 박만현 헤어/ 김민선 메이크업/ 서희영 페인팅 아트/ 백해용 세트 스타일링/ 최서윤 패션 에디터/ 이진선 피처 에디터/ 김지선 의상/ 버버리 @burberry #octoberissue #cinemaangel #burberry

A post shared by Harper’s BAZAAR Korea 하퍼스 바자 (@harpersbazaarkorea) on

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^