ฮันกาอิน เตรียมที่จะคัมแบคงานละครในรอบ 6 ปี กับผลงานละครเรื่องใหม่ของช่อง OCN

เมื่อวันที่ 5 มกราคม แหล่งข่าวจากช่อง OCN ได้เผยว่า ฮันกาอิน จะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Mistress” โดยละครเรื่องนี้อ้างอิงมาจากต้นฉบับประเทศอังกฤษของช่อง BBC เรื่อง “Mistresses” 

ฮันกาอิน จะรับบทของ ทรูดี้ ซึ่งมีชื่อว่า เซยอน ในเวอร์ชั่นเกาหลี เซยอน เป็นหญิงม่ายและเป็นซิงเกิลมัม ซึ่งในเวอร์ชั่นเกาหลีนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับการเสียชีวิตของสามีของเธอ

นับเป็นอีกหนึ่งผลงานละครที่หลายคนจับตามอง ณ ขณะนี้ เนื่องจากเป็นการคัมแบคงานละครของฮันกาอิน ในรอบ 6 ปี นับตั้งแต่ละครยอดฮิต “The Moon That Embraces the Sun” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมีเรตติ้งเฉลี่ยสูงถึง 36.7%

Mistresses เวอร์ชั่นต้นฉบับของอังกฤษ ออกอากาศเมื่อปี 2008 บอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิง 4 คนในวัย 30 ปี กับความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกเธอ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและถูกนำไปรีเมคเป็นเวอร์ชั่นอเมริกาในเวลาต่อมาผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mistresses bbc 2008 poster
สำหรับ “Mistress” เวอร์ชั่นเกาหลีนี้ เป็นผลงานของ ผู้กำกับ ฮันจีซึง เจ้าของผลงาน ละคร Valid Love ช่อง tvN ร่วมกับ นักเขียนบท โกจองอุน และ คิมจินอุค มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ ทางช่อง OCN

Source (1)