ไอดอลนักแสดงสาว โบนา WJSN กำลังพิจารณารับบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า “Your House Helper” นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม ฮาซอกจิน ก็กำลังพิจารณารับบทนำเช่นเดียวกัน

“Your House Helper” เป็นละครที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนชื่อดังใน Olleh Market ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมจีอุน ชายที่เป็นคนทำความสะอาดบ้าน เขารับฟังปัญหาของลูกค้า และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาเรื่องต่างๆ

ถ้าหาก ฮาซอกจิน ตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้ เขาจะรับบท คิมจีอุน ชายหนุ่มที่ลาออกจากงานในบริษัทใหญ่ และตัดสินใจเริ่มทำงานเป็นคนทำความสะอาดบ้าน ระหว่างที่เขาทำงาน เขาได้รับฟังเรื่องราวของลูกค้าและให้คำแนะนำกับพวกเขา

ถ้าหากโบนาตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้ เธอจะรับบท อิมดายอง เด็กฝึกงานของบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง แม้ว่าเธอจะอายุน้อยและพื้นฐานการศึกษาไม่ได้ดีเท่าคนอื่น แต่เธอมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ และเธอก็พยายามที่จะให้หัวหน้าของเธอสนใจ เพื่อที่เธอจะได้เป็นพนักงานประจำ Ha_Seok_Jin_WJSN_s_Bonaละครเรื่องนี้มีความยาวทั้งสิ้น 16 ตอน เป็นผลงานของผู้กำกับจอนอูซอง เจ้าของผลงาน “Strongest Deliveryman” ร่วมกับ นักเขียนบทคิมจีซอน ผู้เป็นหนึ่งในทีมนักเขียนบทละคร “Producer” 

“Your House Helper” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Suits” ในเดือนมิถุนายนนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : Girls’ Generation 1979 (2017)

โบนา ได้รับคำชมอย่างล้นหลามหลังจากแสดงในละคร “Girls’ Generation 1979” เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และเป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในปีนี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมการแสดงของโบนา สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

Sources (1) (2)