ฮาจีวอน ได้โพสต์ข้อความอำลานักแสดง จอนแทซู น้องชายของเธอ ที่เพิ่งจากไปเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ด้วยโรคซึมเศร้า ในวัย 34 ปี

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ฮาจีวอน ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับน้องชายลง Instagram พร้อมเขียนข้อความว่า “ดวงดาวแสนงดงามของฉัน ฉันหวังว่าดาวดวงนี้จะไปเกิดใหม่ในโลกที่สามารถเฉิดฉายได้ตลอดกาล ดาวของฉันที่ฉันรัก ฉันหวังว่าดาวดวงนี้จะมีความสุขกว่าใครในโลกนั้น ฉันหวังว่าดาวดวงนี้จะเป็นที่รักของทุกคนบนโลกนั้น ฉันรักนาย แทซู ดวงดาวที่แสนงดงาม”

นอกจากนี้ ฮาจีวอน ยังได้โพสต์อีกภาพ พร้อมเขียนข้อความว่า “จอนแทซู แสงสว่างอันงดงามของนาย เฉิดฉายมากกว่าแสงตะวัน”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

전태수<햇빛위의 당신 아름다운>

A post shared by Jiwon Ha (@hajiwon1023) on

นักแสดง จอนแทซู ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากต่อสู้กับโรคซึมเศร้า ผลงานสุดท้ายของเขาคือ “The King’s Daughter, Soo Baek Hyang” ช่อง MBC และผลงานที่โดดเด่นของเขาที่หลายคนรู้จักกันดี คือ “Sungkyunkwan Scandal” ต้นสังกัดได้เผยว่า ได้มีการพูดคุยถึงการกลับมารับงานแสดงของเขาเมื่อไม่นานมานี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : จอนแทซู น้องชายของฮาจีวอน เสียชีวิตลงด้วยโรคซึมเศร้าวันนี้

หลังจากการจากไปของจอนแทซู ฮาจีวอน ได้ยกเลิกตารางงานของเธอทั้งหมด เพื่อจัดการพิธีศพของน้องชายและอยู่เคียงข้างสมาชิกคนอื่นๆในครอบครัว

Source (1)