kornews

คิมเซจอง gugudan เผยว่า แทคยอน 2PM เป็นไอดอลคนแรกที่เธอชื่นชอบ

10/09/2018 - korseries


เชื่อว่าแต่ละคนที่ติดตามผลงานของศิลปินวงการ K-POP ก็คงจะมีศิลปินหรือไอดอลในดวงใจที่ตัวเองชื่นชอบ แม้แต่ไอดอลนักแสดงสาว คิมเซจอง gugudan เธอก็มีศิลปินไอดอลที่เธอชื่นชอบเช่นเดียวกัน

ในตอนล่าสุดของรายการ “Galileo: Awakened Universe” ช่อง tvN ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 กันยายน ทางรายการได้ออกอากาศฟุตเทจของสมาชิกหลักของรายการอย่าง คิมบยองมัน ฮาจีวอน คิมเซจอง gugudan และ นิชคุณ 2PM ซึ่งไม่เคยถูกนำมาออกอากาศมาก่อน

ช่วงที่น่าสนใจคือตอนที่ คิมเซจอง ได้สารภาพระหว่างให้สัมภาษณ์เดี่ยวว่า “มีเพียงแค่ 1 หรือ 2 ครั้งที่ฉันชื่นชอบไอดอล และศิลปินวงแรกที่ทำให้ฉันสนใจไอดอลก็คือวง 2PM ค่ะ” เมื่อถูกถามว่าศิลปินที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือใคร คิมเซจองคิดอยู่พักหนึ่ง แล้วตอบว่า “พี่นิชคุณ…ไม่ใช่เมนของฉันค่ะ ฉันชอบรุ่นพี่แทคยอนมากที่สุดค่ะ”

ADVERTISEMENT

ในขณะเดียวกัน นิชคุณ ก็ได้เผยว่าแทคยอนเป็นแฟนคลับตัวยงของฮาจีวอน ซึ่งเป็นสมาชิกหลักอีกคนของรายการนี้ เขากล่าวว่า “แทคยอนคงจะต้องอิจฉาผมอยู่แน่ๆที่ผมอยู่ที่นี่”

คิมเซจอง ฝากวิดีโอถึงแทคยอนว่า “ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขระหว่างช่วงเวลาที่อยู่ในกรมนะคะ ส่วนฉันจะใช้ช่วงเวลาอยู่ข้างๆพี่ฮาจีวอนเพื่อคุณเองค่ะ อิจฉาฉันใช่ไหมคะ?”

นิชคุณ ก็แซวแทคยอนเช่นกันว่า “แทคยอน ฉันคิดว่านายคงจะแทบบ้าแน่ๆ อย่ากังวลเลยนะ ฉันจะดูแลพี่เขาอย่างดี และฉันขอโทษนายด้วยนะ”

อย่างไรก็ตาม นิชคุณ ยังได้ขอเบอร์ของฮาจีวอนเอาไว้สำหรับติดต่อหลังจากรายการจบ โดยเผยว่า “ตอนแทคยอนอยู่ในช่วงพักจากกรมทหาร เขาบอกผมว่าเขาหวังว่าพี่จะสบายดี” เมื่อฮาจีวอนได้ฟังดังนั้น เธอจึงตอบว่า “ไว้บอกฉันด้วยนะว่าครั้งหน้าเขาจะออกจากกรมมาเมื่อไหร่ ฉันจะซื้อของอร่อยๆให้พวกนายทาน”

ชมคลิปวิดีโอรายการ “Galileo: Awakened Universe” ได้ข้างล่างนี้

  • เมน คือ คำศัพท์ที่แฟนคลับเรียกศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบมากที่สุด เช่น เมนของฉันคือ… , แกกับฉันเมนคนเดียวกันเลย (ชอบคนเดียวกัน) เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก