สำนักข่าวจีน Toutiao รายงานว่า คุณแม่ของนักแสดงสาวชาวจีน กวนเสี่ยวถง ได้กีดกันการแต่งงานของลูกสาว กับ ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO

ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวลือว่า กวนเสี่ยวถง (20) และ ลู่หาน (27) วางแผนจะแต่งงานกันเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม สำนักข่าวจีนได้ออกมารายงานว่า ทั้งสองคนประสบกับอุปสรรคในการแต่งงาน เนื่องจากคุณแม่ของฝ่ายหญิง

รายงานเผยว่า คุณแม่ของกวนเสี่ยวถง ตั้งคุณสมบัติไว้ 3 ข้อสำหรับลูกเขย ซึ่งก็คือ 1.เขาจะต้องเป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบ 2.เขาจะต้องเป็นคนที่หล่อธรรมชาติโดยไม่ผ่านการศัลยกรรม และ 3.เขาจะต้องดูไม่เหมือนผู้หญิง

คุณแม่ของกวนเสี่ยวถง ไม่ยอมรับในตัวลู่หาน เพราะเขาไม่ตรงตาม 2 คุณสมบัติสุดท้ายที่คุณแม่ของกวนเสี่ยวถงได้ตั้งไว้ แต่ขณะนี้ยังไม่มีรายงานออกมาอย่างเป็นทางการว่าลู่หานเคยผ่านการทำศัลยกรรม อย่างไรก็ตาม ลู่หานเคยถูกตั้งประเด็นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเขามาก่อน และยังมีภาพลักษณ์เป็นหนุ่มดอกไม้ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ luhan 2017

อีกหนึ่งเหตุผลที่คุณแม่ของกวนเสี่ยวถงกีดกันการแต่งงาน เป็นเพราะเธออยากให้กวนเสี่ยวถงแต่งงานในวัยที่โตกว่านี้ อย่างน้อยประมาณอายุ 28 ปี แต่ปัจจุบันกวนเสี่ยวถงมีอายุเพียง 20 ปี ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากเชื่อว่าการแต่งงานของเธอกับลู่หานจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

source (1)