ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธ หลังมีรายงานว่า ยุนชียุน – จินเซยอน รักกันนอกจอ

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม มีรายงานว่า ยุนชียุน (32) – จินเซยอน (24) นักแสดงนำจากละคร Grand Prince กำลังคบหาดูใจกันอยู่ รายงานระบุว่า “หลายคนในกองถ่ายรู้สึกได้ในความสัมพันธ์ของพวกเขาเพราะพวกเขาไม่สามารถที่จะปิดบังความรู้สึกที่มีต่อกันได้”

ภาพยุนชียุน – จินเซยอน จากสำนักข่าว Sports Hankook

หลังจากรายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ด้านตัวแทนจากต้นสังกัดของยุนชียุน MOA Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “ชียุนอยู่กับเราตอนนี้ และเขาบอกว่าเขาไม่รู้ว่าทำไมข่าวเช่นนั้นถึงถูกเผยแพร่ออกมา พวกเขาไม่เคยเจอกันนอกเหนือจากที่ทำงาน ข่าวลือเดตไม่เป็นจริงอย่างแน่นอน” พร้อมบอกว่า “ดูเหมือนว่าข่าวเดตปล่อยออกมาโดยอ้างอิงจากการคาดเดาและไม่มีหลักฐาน”

ด้านต้นสังกัดของจินเซยอน Earlybird Entertainment ได้ออกมาบอกว่า “จินเซยอนได้ทราบข่าวระหว่างที่เธอกำลังเดินสายให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวต่างๆ เราได้ตรวจสอบกับเธอแล้ว และข่าวไม่เป็นความจริง ระหว่างที่ถ่ายทำละคร Grand Prince เป็นระยะเวลา 6 เดือน นักแสดงทุกคนสนิทกัน เราไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีรายงานข่าวลือเดตออกมา ข่าวที่ออกมาเป็นเพราะพวกเขาสนิทกันมาก”

ยุนชียุน และ จินเซยอน ร่วมงานกันในละครย้อนยุค “Grand Prince” ทางช่อง TV Chosun ซึ่งเพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โปสเตอร์ละคร Grand Prince ช่อง TV Chosen

Source (1) (2) (3)