พัคจินยอง GOT7 เตรียมคัมแบ็ก พ.ค.นี้ พร้อมมีส่วนร่วมเขียนเนื้อเพลงมินิอัลบั้มใหม่

GOT7 s Park Jin Young cover

หลังจากทุ่มเทให้กับผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง พัคจินยอง GOT7 กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ต้นสังกัดคอนเฟิร์มคัมแบ็กในเดือนพฤษภาคมนี้

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ต้นสังกัด BH Entertainment เปิดเผยว่า พัคจินยอง GOT7 กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานอัลบั้มใหม่ และมีเป้าหมายปล่อยผลงานในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา โดย พัคจินยอง ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงด้วยตัวเอง เพื่อยกระดับคุณภาพและถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงให้สะท้อนตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น

Park Jin Young Photo

ก่อนหน้านี้ พัคจินยอง เพิ่งปล่อยดิจิทัลซิงเกิล “Christmas Fever” เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งถ่ายทอดบรรยากาศอบอุ่นของเทศกาลปลายปีและได้รับความสนใจจากแฟนเพลงจำนวนมาก นอกจากเส้นทางดนตรีแล้ว เขายังสร้างชื่อในฐานะนักแสดงผ่านผลงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของเขาในฐานะศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน

ปัจจุบันเขากำลังมีผลงานในซีรีส์ Still Shining ที่ออกอากาศอยู่ และยังมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ 100 Days of Lie ที่เตรียมลงจอในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทำให้ปี 2026 นับเป็นอีกปีที่แฟน ๆ จะได้เห็นเขาในหลากหลายบทบาท ทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดงอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ

Source (1)

ชอบดูซีรีส์ ฝันอยากเป็นนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ปัจจุบันเขียนหนังสือที่ชื่อว่าชีวิตทุกวัน