อีกไม่ถึง 1 สัปดาห์ ก็จะถึงเวลาที่แฟนๆสาย K-POP รวมถึงแฟนๆซีรีส์รอคอยกันแล้ว ที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN เรื่อง “He Is Psychometric” ที่แฟนๆให้ความสนใจตั้งแต่ประกาศชื่อนักแสดงนำว่าเป็น ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จินยอง GOT7 และ นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตามอง ชินเยอึน ล่าสุดในวันที่ 5 มีนาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ขึ้น ซึ่ง จินยอง ได้มีโอกาสเผยความหนักใจที่ได้ก้าวขึ้นแท่นมารับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์เรื่องนี้ แม้ก่อนหน้านี้เขาจะเคยมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ชมกันบ้างแล้วก็ตาม

จินยอง เผยว่า “นี่เป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบปีของผมเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็น 16 ตอน ซึ่งผมเป็นนักแสดงนำด้วย ฉะนั้นผมจึงกังวลมากจริงๆครับ” เพื่อที่จะข้ามผ่านความกังวลเหล่านั้น จินยอง เผยว่าเขาได้ใช้เวลาส่วนมากในการพูดคุยกับผู้กำกับ “หลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้กำกับ ผมก็เริ่มมีความมั่นใจขึ้นครับ ผมเริ่มมีความเชื่อมั่นว่าผมจะสามารถแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ทั้งหมด 16 ตอน ถ้าหากผมสามารถถ่ายทอดในสิ่งที่เขียนไว้ในบทออกมาได้อย่างดีครับ”

เมื่อถูกถามว่าถึงความยากในการถ่ายทอดบทบาทการมีพลังจิตพิเศษของเขานั้น จินยอง เผยว่า “ตอนแรกผมรู้สึกว่าผมต้องหาวิธีพิเศษในการถ่ายทอดความที่มีพลังวิเศษออกมา แต่ผมก็รู้สึกว่าถ้ามันดูพิเศษเกินไปมันจะดูเกินจริงครับ ฉะนั้นผมจึงถ่ายทอดว่าการอ่านความลับในจิตใจคนของอีอันนั้นเป็นเหมือนเรื่องปกติของเขาไปครับ ผมคิดว่าในแบบนั้นมันจะให้ความรู้สึกที่ง่ายต่อการรับชมครับ”

จินยอง GOT7

“He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN  สามารถรอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ชินเยอึน – จินยอง GOT7
คิมควอน – ดาซม – ชินเยอึน – จินยอง GOT7

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)