kornews

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ถึงการพักตารางงานของ แบมแบม GOT7 หลังพบทีมงานมีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

13/04/2021 - korseries

bambam got7 cover 1

Abyss Company ต้นสังกัดของ แบมแบม GOT7 ออกแถลงการณ์แจ้งถึงการพักตารางกิจกรรมของศิลปินหนุ่ม หลังจากที่พบว่ามีหนึ่งในทีมงานของเขา มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา Abyss Company ได้โพสต์แถลงการณ์แจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบ ผ่านแพลตฟอร์ม V Live ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ
นี่คือ Abyss Company’

หลังจากที่ทีมงานของเราได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจากอาการมีไข้ เขาได้เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 8 เมษาายน ตามคำแนะนำของแพทย์ และได้รับการยืนยันว่าพบเชื้อ ในวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา

ทางบริษัทได้แจ้งผลการตรวจพบ COVID-19 ในทันที และ พนักงานทุกคนมีผลตรวจออกมาเป็นลบ ในวันที่ 10 เมษายน หลังจากที่เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19

อย่างไรก็ตามในบรรดา พนักงาน และศิลปิน แบมแบม GOT7 ถูกจัดอยู่ในกลุ่มผู้ใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อ และพวกเขาได้เข้ารับการกักตัวตามมาตรการของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค

ด้วยเหตุนี้ ศิลปินของเรา แบมแบม จึงได้ทำการยกเลิกตารางงานของเขาลงทั้งหมดเพื่อความปลอดภัย และเราจะปฏิบัติตามข้อปฏิบัติจากทางหน่วยงานอย่างเคร่งครัดต่อไป

เราต้องขอโทษที่ทำให้แฟน ๆ เกิดความเป็นกังวล ในฐานะบริษัทต้นสังกัด เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจถึงสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเราอย่างเต็มที่

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Bambam Abyss 1 1

จากการออกแถลงการณ์ประกาศในคร้ังนี้ ส่งผลให้กิจกรรมไลฟ์ของแบมแบม กับทาง The Sims ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 15 เมษายน ได้เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งได้มีการระบุว่าศิลปินหนุ่มจะแจ้งให้ทราบทันที หากกำหนดใหม่ได้รับการยืนยัน

แบมแบม เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าร่วมเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของ Abyss Company ต้นสังกัดเดียวกับ ซอนมี , พัควอน , URBAN ZAPAKA เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ABYSS Company เปิดตัว ‘แบมแบม GOT7’ เป็นศิลปินคนใหม่ของค่าย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก