kornews

Goodbye Earth ซีรีส์ใหม่ Netflix เปิดชื่อนักแสดงนำ เรื่องราวความโกลาหล ก่อนดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลก

13/01/2022 - korseries


ดูเหมือนว่า Netflix จะเดินหน้าเปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ล่าสุดได้ประกาศไลน์อัปนักแสดงนำซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Goodbye Earth’ ที่จะได้ นักแสดงมากฝีมือ อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู และ คิมยุนฮเย มารับบทนำร่วมกัน

Goodbye Earth จะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องน่าลุ้นน่าติดตาม กับการเล่าเรื่องราวของผู้คนที่อยู่ท่ามกลางสถานการณ์อันแสนโกลาหลวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่มีการคาดการณ์ไว้ว่า ภายใน 200 วันข้างหน้า โลก และ ดาวเคราะห์น้อยจะชนกัน

ในเรื่องนี้ อันอึนจิน จะรับบท จินเซคยอง อดีตครูสอนพิเศษนักเรียนชั้นมัธยมต้น ที่ท่ามกลางการประกาศถึงเหตุการณ์ดาวเคราะห์น้อยจะพุ่งชนกับโลกนั้น เธอตัดสินใจทำงานอาสาร่วมกับหน่วยงานเมืองอึงชอนเพื่อที่จะปกป้องเด็ก ๆ จากสถานการณ์ที่อันตราย

ยูอาอิน จะรับบท ฮายุนซัง แฟนผู้คบหาดูใจกับเซคยองมาอย่างยาวนาน เขาเป็นนักวิจัยของสถาบันชีววิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพ เขาตัดสินใจออกเดินทางจากพื้นที่ปลอดภัยในสหรัฐอเมริกาเพื่อมาอยู่เคียงข้างแฟนสาวที่เกาหลีซึ่งเป็นพื้นที่ที่อันตรายจากการพุ่งชนของดาวเคราะห์น้อย

ADVERTISEMENT

จอนซองอู จะรับบท อูซองแจ เมื่อหัวหน้าบาทหลวงที่หายตัวไป หลังจากมีการประกาศเหตุการณ์ดาวเคราะห์น้อยจะพุ่งชนกับโลก ซองแจได้กลายมาเป็นผู้ช่วยบาทหลวง และคอยดูแลผู้คนในโบสถ์

และ คิมยุนฮเย จะรับบท คังอินอา ผู้บัญชาการกองพันการสนับสนุนการช่วยรบ ขณะที่อึงชอนกำลังจะถูกถล่มด้วยดาวเคราะห์น้อย เธอได้เดินทางไปทั่วเมืองเพื่อแจกจ่ายเสบียงและรักษาความสงบเรียบร้อย

Goodbye Earth จะเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคิมจินมิน ที่เคยร่วมงานกับ Netflix ในซีรีส์ Extracurricular และ My Name โดยจะร่วมกับ นักเขียนบทจองซองจู จากซีรีส์ Secret Love Affair ในการถ่ายทำเรื่องราวเหตุการณ์ที่แสนสับสนวุ่นวาย

ขณะนี้ซีรีส์กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวขั้นสุดท้ายก่อนที่จะเริ่มเดินหน้าการถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้ และจะฉายให้ได้ชมกันทั่วโลกผ่าน Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก