kornews

คูฮเยซอน เปิดใจเรื่องความสัมพันธ์รัก และ การหย่าร้างที่ตกเป็นประเด็น

28/11/2019 - The Bag Seller

goo hye sun

ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา หลายคนที่ติดตามข่าวคราวในวงการบันเทิงเกาหลี คงจะไม่พลาดข่าวการหย่าร้างกันระหว่างคู่รักนักแสดง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน ที่ได้ตกเป็นประเด็นร้อนและถูกนำมาพูดบนโลกออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย แม้ขณะนี้ขั้นตอนหย่าร้างกันของท้ังคู่จะยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ อย่างไรก็ตามทั้งสองก็ได้เดินหน้าใช้ชีวิตตามทางของตัวเอง ล่าสุด คูฮเยซอน ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์มุมมองของเธอที่สะท้อนความคิด เรื่องความสัมพันธ์รัก การหย่าร้าง รวมไปถึงอนาคตของเธอต่อจากนี้ ผ่านนิตยสาร “W Donga” ซึ่งได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ออกมา เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกครั้งแรกที่ได้เห็นรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา คูฮเยซอน เผยว่า “ตอนที่ฉันได้เห็นบทความข่าวหย่าของฉันเผยแพร่ออกมา คุณพ่อคุณแม่ของฉันคิดว่าฉันกำลังจะตายแน่ๆ ปกติฉันไม่ใช่คนประเภทที่หัวร้อนแต่ในครั้งนี้ฉันโมโหหนักมาก เนื่องจากฉันทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ครอบครัวของฉันจึงประหลาดใจและเริ่มกังวลค่ะ พวกท่านบอกว่าพวกท่านไม่อยากปล่อยให้ฉันอยู่ตัวคนเดียว ฉันเข้าโรงพยาบาลอยู่ร่วมเดือน หลังจากที่ได้เข้ารับการปรึกษากับจิตแพทย์ ตอนนี้สภาพจิตใจของฉันดีขึ้นแล้วค่ะ”

사랑이 지나간 후 구혜선

톱, 부츠 모두 에이치앤엠. 스커트 오떼뜨. 허리에 묶은 재킷 코스.

원피스 리플레인. 허리에 묶은 니트 솔로이스트.

นักแสดงสาวได้เล่าถึงการที่คุณแม่ของเธอเคยไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจแต่งงานของเธอในเวลานั้น ว่า

“คุณแม่ของฉันท่านบอกว่าถ้าแต่งงานไปชีวิตของฉันจะยากลำบากขึ้น ฉะนั้นท่านจึงหวังว่าฉันจะใช้ชีวิตโดยมีงานของตัวเอง และท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ ตอนที่ฉันพาอันแจฮยอนไปแนะนำกับท่าน คุณแม่ของฉันบอกว่า ตอนนี้ทุกอย่างดีเพราะว่าเราชอบพอกันอยู่ แต่ การเดต กับ การแต่งงานนั้นมันต่างกัน ระหว่างที่ใช้ชีวิตร่วมกันมันอาจจะมีทั้งช่วงเวลาที่ความรักอาจจะแปรเปลี่ยนเป็นความเย็นชาได้ และจะมีอุปสรรคที่ยากลำบากมากมาย ดั้งนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากให้เวลากับความสัมพันธ์มากกว่านี้ เพื่อที่จะดูว่าเขาสามารถที่จะผ่านทุกสิ่งทุกอย่างไปกับฉันได้หรือไม่ แต่ทุกอย่างมันกลายเป็นแบบนี้ ท้ายที่สุดแล้ว ฉันก็เป็นคนเลือกมันเองค่ะ ฉันจึงเริ่มคิดว่า ‘ฉันทำอะไรผิดไป?’ และ ‘มันผิดพลาดไปตั้งแต่เมื่อไหร่?’

블라우스 유라고. 재킷 오떼뜨.

คูฮเยซอน ได้เล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของ อันแจฮยอน ว่าเกิดขึ้นหลังจากที่เขารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่

“มันไม่ได้มีวันที่แย่อะไรมากมาย เราไม่ได้มีเหตุผลที่ต้องทะเลาะกัน และเราไม่ได้ทำสิ่งที่อีกฝ่ายไม่ชอบ ฉันไม่ชอบเวลาที่เขาดื่ม และมันก็มีหลายอย่างในตัวฉันที่เขาไม่ชอบเหมือนกัน เขาเป็นคนเซนซิทิฟ แต่เสื้อผ้าของฉันมีขนสัตว์ติดอยู่ ฉะนั้นฉันคิดว่ามันคงเป็นสิ่งที่ยากลำบากสำหรับเขา แต่เขาก็ไม่เคยโมโหใส่ฉัน เขายิ้มอยู่เสมอ และบอกว่าเราควรจะจับมือกัน นอน และใช้ชีวิตธรรมดาๆด้วยกันทุกวัน

อย่างไรก็ตามเขาเริ่มมีท่าทีแตกต่างไปหลังจากเขาได้รับบทนำในซีรีส์เรื่องหนึ่ง เขาบอกว่าจะไปออกกำลังกายแล้วเขาก็ออกจากบ้านไปแต่เช้าและกลับบ้านตอนดึก แม้กระทั่งตอนที่เขาย้ายไปพักใน officetel คนเดียวช่วงเดือนมิถุนายน น่าจะเป็นเวลาทั้งเดือนที่เราไม่ได้ติดต่อกัน ฉันคิดว่าเขาอาจจะแค่ต้องการเวลาอยู่คนเดียว เพื่อโฟกัสงานแสดงของเขา อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นหนึ่งเดือน เขาก็บอกว่าเขาอยากจะใช้ชีวิตอิสระ และเขาต้องการที่จะหย่าค่ะ”

(Officetel (오피스텔) คือ ที่ทำงานที่ใช้พักอยู่อาศัยในตัว)

블라우스 코스.

เธอเล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้ยินครั้งแรกว่าสามีของเธอต้องการจะหย่า ว่า

“หลังจากแต่งงาน ฉันแทบไม่ได้เข้าร่วมผลงานทางโทรทัศน์เลยค่ะ งานของสามีฉันค่อยๆยุ่งขึ้น และ เราต้องการใครสักคนที่ทำงานบ้าน ในขณะที่สามีของฉันกำลังก้าวไปข้างหน้า ฉันกลับเดินถอยหลังลง ฉะนั้นฉันจึงรู้สึกเหมือนถูกทิ้ง ตอนที่เราพบกันครั้งแรก ฉันเป็นรุ่นพี่ในวงการและเขาเคารพฉันเป็นอย่างมาก งานบ้านจริงๆแล้วก็เป็นงานที่สำคัญ และฉันรู้สึกว่าเขากำลังเฉยเมยกับมัน และทิ้งฉันไว้ข้างหลังตอนที่ฉันต้องแบกรับทุกอย่างเอาไว้ด้วยตัวฉันเอง”

블라우스와 니트 베스트 모두 모이아. 스커트 그레이양.

คูฮเยซอน ได้กล่าวถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์เกี่ยวกับโพสต์ของเธอซึ่งกล่าวถึง อันแจฮยอน ว่า

ฉันไม่คิดว่าตอนนั้นฉันมีสติครบถ้วนมากนัก ฉันเดบิวต์และทำงานในวงการมา 15 ปี แต่ฉันไม่เคยโกรธเพราะคอมเมนต์ในแง่ร้ายมาก่อน ฉันคิดว่าฉันจะเป็นคนแพ้ถ้าฉันเอาคอมเมนต์เหล่านั้นมาใส่ใจอย่างจริงจัง ดังนั้นฉันจึงหัวเราะกับความเห็นแย่ๆเหล่านั้น ฉันจึงสามารถยิ้มและปล่อยผ่านมันไปได้ อย่างไรก็ตามสติที่เคยตั้งไว้เหล่านั้นก็แตกเป็นชิ้นๆเมื่อมาเจอกับเหตุการณ์ครั้งนี้ หลายสิ่งฉันสามารถหัวเราะกับมันได้ แต่ฉันจะสามารถปกปิดความเสียใจกับเรื่องนี้ได้อย่างร่าเริงได้ยังไงคะ มันไม่ใช่ฉันถูกแฟนที่กำลังเดตด้วยบอกเลิก แต่มันเป็นการที่ฉันถูกทิ้งจากครอบครัวของฉันไป ฉันเจ็บปวดฉะนั้นฉันจึงกรีดร้องออกมา คนนั้นและฉันอยู่ต้นสังกัดเดียวกัน และต้นสังกัดก็เลือกเข้าข้างเขาเพียงฝ่ายเดียว ดังนั้นฉันก็ไม่มีหนทางอื่นที่จะแสดงออกในฝั่งของฉันเลย”

구혜선은 최근 반려동물에 대한 깊은 애정을 담은 책 ‘나는 너의 반려동물’을 펴냈다.

คูฮเยซอน พูดถึงการหย่าว่า “พวกเราต้องหย่ากัน มันไม่มีเหตุผลสำหรับเขาที่จะมาพบกับฉันอีก และเหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมด มันยากสำหรับฉันที่จะยอมรับความจริงที่ว่าเขาปรึกษาเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเรากับบริษัทค่ะ”

니트 톱 나이스크랍. 재킷과 스커트 모두 코스. 부츠 자라.

เมื่อพูดถึงอนาคตของเธอต่อจากนี้ คูฮเยซอน ปิดท้ายว่า “ฉันได้เขียนว่าฉันจะหยุดพักกิจกรรมชั่วคราวบนโซเชียลมีเดียของฉัน นั่นเป็นเพราะว่าฉันกำลังมีปัญหากับทางต้นสังกัดของฉันอยู่ และไม่สามารถทำงานได้ จริงๆฉันอยากจะแสดงนะคะ ฉันเคยมีความฝันยิ่งใหญ่ว่าอยากจะเป็นนักแสดง หรือ นักเขียน แต่ว่ามันทรมานตัวเองมากเมื่อความฝันที่วางไว้ไม่เป็นความจริง ฉันจึงจะไม่ทำแบบนั้นอีกต่อไปแล้วค่ะ ฉันคิดว่าฉันจะมีความสุขกับแค่กระดาษหนึ่งแผ่น และ การเขียนอะไรบนโต๊ะเล็กๆ ฉันอยากจะวาดรูป เขียน ฝัน นอนหลับ หรือว่าตื่นขึ้นมา และมันคงจะดีจริงๆถ้าหากฉันได้กลายเป็นนักแสดงที่เติบโตขึ้นค่ะ”

ผลงานล่าสุดของ คูฮเยซอน คือการเขียนบทละครโทรทัศน์ซึ่งเธอได้โพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัวว่าเธอเขียนมันเสร็จแล้วโดยในภาพที่ลงนั้นได้เห็นชื่อเรื่องดังกล่าวว่า “Mari” ซึ่งยังไม่มีการระบุถึงรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม

https://www.instagram.com/p/B4678P_Bgh-/?utm_source=ig_embed

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก