คูฮเยซอน อยู่ในระหว่างพิจารณาเซ็นสัญญากับบริษัท Partners Park

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่า คูฮเยซอน ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับค่าย YG Entertainment หลังจากที่อยู่ค่ายนี้มานานถึง 14 ปี ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีรายงานว่า คูฮเยซอน กำลังวางแผนที่จะเซ็นสัญญากับ Partners Park บริษัทสตาร์ทอัพธุรกิจบันเทิง ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ อดีตกรรมการผู้จัดการบริษัท Key East Entertainment 

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม ด้านตัวแทนของบริษัท Partners Park ได้ออกมาพูดถึงรายงานข่าว ว่า “เราได้นัดพบกับคูฮเยซอนเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสัญญา แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ เรากำลังอยู่ในระหว่างเจรจากัน”

Partners Park เป็นต้นสังกัดของนักแสดงหน้าใหม่ อย่าง ชาจูยอง , ออมอีจุน , จูออจิน และอีกมากมาย
partners_park

คูฮเยซอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2002 จากผลงานโฆษณาคอมพิวเตอร์ หลังจากนั้น เธอก็ได้ปรากฏตัวในละคร “Nonstop 5” และมีผลงานมาเรื่อยๆ จนกระทั่งปี 2009 เธอได้แจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากบทบาท กึมจันดี ในละคร “Boys Over Flowers” ช่อง KBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ใครที่คิดถึง คูฮเยซอน ในบทบาทกึมจันดี สามารถกลับไปชมละคร “Boys Over Flowers” ได้ที่ VIU

source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^