เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม คูฮารา ได้อัปโหลดรูปผ่านทาง Instagram ของเธอ ซึ่งก่อให้เกิดคำถามจากแฟนๆมากมาย ก่อนที่เธอจะลบโพสต์ดังกล่าวไป
ในรูปที่คูฮาราโพสต์นั้น เป็นรูปที่ถือกำลังถือบุหรี่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “รสเปรี้ยว รสชาติดีจัง” ชาวเน็ตจึงตั้งคำถามว่า “นั่นมันกัญชารึเปล่า?” และ “เหมือนจะไม่ใช่บุหรี่เลย”
นอกจากนี้ชาวเน็ตบางคน ก็อ้างว่า คูฮารา อัปโหลดรูปลงใน Instagram สาธารณะโดยไม่ได้ตั้งใจ แทนที่จะโพสต์ลงใน Instagram ส่วนตัว

หลังจากที่เธอลบโพสต์ไป เธอได้โพสต์รูปผลไม้แทน พร้อมกับตั้งแคปชั่น ว่า “Taste of summer”

อย่างไรก็ตาม นักแสดงสาว ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Instagram อีกครั้ง เพื่อที่จะเคลียร์ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับการที่เธอลบโพสต์ที่เป็นประเด็น แล้วโพสต์รูปอื่นแทน ว่า “มันเป็นบุหรี่ม้วนค่ะ ฉันถ่ายรูปเพราะว่าฉันคิดว่ามันเท่ดี~ วันนี้ท้องฟ้าปลอดโปร่งมากเลย ระวังอากาศร้อนกันนะคะ”

หลังจากประเด็นดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ ต้นสังกัดของเธอ KeyEast Entertainment เผยว่า “เราไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับรูปที่เธออัปโหลดบน SNS เพราะว่ามันเป็นบัญชีส่วนตัวของเธอ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^