kornews

กงยูกล่าวขอโทษแม่ของเขา ตอนขึ้นรับรางวัลในงาน Baeksang Arts Awards

04/05/2017 - korseries
กงยู ได้กล่าวคำขอโทษคุณแม่ของเขา ระหว่างที่เขาขึ้นรับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากผลงานละครเรื่อง Goblin ช่อง tvN บนเวทีงานประกาศรางวัล The 53rd Baeksang Arts Awards ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา

“สวัสดีครับ ผมกงยู ยินดีที่ได้พบทุกคนครับ และก็ ชื่อจริงของผม ชื่อ กงจีชอล วันนี้ผมก็แค่อยากจะบอกชื่อจริงน่ะครับ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ผมยังเป็นเทพที่โดดเดี่ยวและยิ่งใหญ่ แต่ตอนนี้ผมกลับมาเป็นคนธรรมดาๆที่แสนอ่อนแอ ผมอยากจะขอบคุณนักเขียนคิมอึนซุก ที่เอ็นดูและมอบความรักให้ผมมาโดยตลอด ผู้กำกับอีอึงบก ที่ทำให้ผมได้เป็นคิมชิน และก็ต้องขอบคุณ อึนทัก ที่มอบความรักให้กับคิมชินผู้แสนโดดเดี่ยว และขอบคุณทีมงานที่สู้มาด้วยกัน…ตลอดเวลาที่อยู่กับพวกคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีมากครับ”

“มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในปีที่ผ่านมา ผมได้ตกหลุมรักผู้หญิงแปลกหน้า ผมได้ต่อสู้กับซอมบี้ และผมก็ได้ต่อสู้เพื่อประเทศชาติ ผมผ่านอะไรหลายอย่างมาก ใน 2 ปีที่ผ่านมานี้ ฉะนั้นผมก็เลยสับสนว่าผมอยู่จุดไหน ผมเป็นใคร และผมจะไปทางไหนต่อดี รางวัลนี้เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจให้ผมไม่อ่อนแอ และหยุดสับสนสักที

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผมขอขอบคุณทุกคนที่รัก Goblin และขอบคุณทุกคนที่อยู่ระหว่างการเดินทางของผมตลอด 2 ปีที่ผ่านมา”

“ผมงานยุ่ง ไป-กลับระหว่างบ้านกับกองถ่าย บางครั้งคุณแม่ของผมก็รู้สึกผิดหวัง และบอกผมว่า เธอรู้สึกว่าลูกของเธอกลายเป็นลูกของคนอื่น ไม่ใช่ลูกของแม่ ทั้งหมดเป็นเพราะผมไม่ได้ทำดีกับท่านครับ ผมอยากจะขอโทษท่าน และหวังว่า พ่อกับแม่จะมีสุขภาพที่ดี” กงยูพูดทั้งน้ำตา

เป็นเพียงบางส่วนของคำพูดบนเวทีของกงยู ในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards

source :  1,2,3

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก