นาทีนี้ต้องยกให้รายการทอล์คโชว์ของอีดงอุค “Because I Want To Talk” (Lee Dong Wook Wants to Talk) เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะใน EP.แรกที่เพิ่งออกอากาศในวันที่ 4 ธันวาคม ที่ได้ กงยู มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับรายการได้มากขึ้นเป็นทวีคูณ

ในการออกอากาศรายการเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา อีดงอุค ได้เปิดตัว กงยู ที่มาในฐานะแขกรับเชิญคนแรกของรายการ  โดย กงยู ได้เผยว่า

“ผมบอกอีดงอุคว่าผมจะเป็นแขกรับเชิญของเขา ถ้าหากเขาเป็นพิธีกรรายการ แต่ผมไม่คิดว่าเขาจะทำมันจริงๆครับ”

ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองเคยร่วมงานกันในซีรีส์ Goblin ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2016 และยังคงรักษามิตรภาพไว้นับตั้งแต่ที่ซีรีส์จบลง

กงยู ได้เผยถึงมิตรภาพระหว่างเขา กับ อีดงอุค ว่า “อีดงอุค เรียกผมว่า ‘แกบี’ (깨비 : แกบี มาจากคำว่า Goblin ในภาษาเกาหลี) และผมเรียกเขาว่า ‘ดงซึง’ ครับ (동승 : ดงซึง มาจาก 동욱 ชื่อของอีดงอุค ผสมกับ 저승이 ยมทูตภาษาเกาหลี)”

เขาบอกต่อ ว่า “อีดงอุค เป็นคนที่ชอบส่งข้อความด้วยการพูดซ้ำกัน 2 ครั้ง อย่าง เขาพูดว่า ‘ทำอะไรอยู่? ทำอะไรอยู่?’ , ‘อยู่ไหน? อยู่ไหน?’ และ คิดถึง แล้วเขาก็ยังส่งอิโมติคอนรูปหัวใจมาเยอะมากครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

อีดงอุค ยอมรับว่า “ผมส่งข้อความที่เต็มไปด้วยความน่ารักหาเขาเยอะเลยครับ”

ข้อความในภาพ ‘แกบี~ แกบี~ มาเจอกัน~ มาเจอกัน~ เมื่อไหร่ดี~ เมื่อไหร่ดี~คิดถึงจัง~

เมื่อถามถึงการตัดสินใจมาปรากฏตัวในรายการนี้ กงยู ตอบว่า “ผมไม่ค่อยได้ออกรายการพวกนี้ในอดีต เพราะว่าผมไม่คิดว่ามันจะมีอะไรพูดเท่าไหร่ เพราะว่าผมไม่ใช่คนที่ตลกน่ะครับ ผมไม่รู้สึกกดดันเวลาคนที่ผมรู้จักดีมาถามผม ซึ่งผมสามารถที่จะปรากฏตัวในรายการแบบนี้ได้หลังจากเวลาผ่านไปนาน ต้องขอบคุณอีดงอุคเลยครับ”

นอกจากนี้ ในรายการยังจัดเต็มความสนุกสนานมากมาย ด้วยการมาร่วมสร้างสีสันของตลกสาว จางโดยอน รวมไปถึงการที่ กงยู และ อีดงอุค เดินทางไปยังเกาะเชจูด้วยกัน ซึ่งทำให้ผู้ชมต่างประทับใจในมิตรภาพที่สวยงามระหว่างทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

รายการ “Because I Want to Talk” ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)