กงยู ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่น ELLE ฉบับแรกของปี 2018
นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กงยู ได้เดินทางไปถ่ายแบบที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขามีส่วนในการออกไอเดียเรื่องการเลือกสถานที่และทรงผมอีกด้วย
นอกเหนือจากการถ่ายแบบแล้ว เขายังได้เปิดใจถึงการที่หยุดพักงานเป็นระยะเวลายาวนานนับตั้งแต่ละคร “Goblin” ช่อง tvN จบลง

공유,공유화보,공유엘르화보,엘르1월호

 

หลังจากที่ถ่ายแบบเสร็จ กงยู ได้เปิดใจว่าเขาเป็นอย่างไรบ้างนับตั้งแต่ละครยอดฮิต “Goblin” สิ้นสุดลง เขาบอกว่า “มันมีช่วงเวลาที่คนๆนึงรู้สึกร่างพังหลังจากที่ทำงานยุ่งและเครียดมาอย่างยาวนาน ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจของผมมันแย่ในคราวเดียวกัน หลังจากที่ผมร่างพัง ก็อดทน แล้วก็ปล่อยวางบางสิ่งบางอย่างไป แล้วผมก็ได้กลับมาเป็นตัวเองและได้มีเวลาให้กับตัวเองบ้างแล้วครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

กงยู ยังได้พูดถึงผลงานในอนาคตของเขาว่า “แม้ว่ามันจะยาก แต่ผมอยากจะรับงานภาพยนตร์เร็วๆ แต่พอผมพร้อมรับงานแล้ว ก็ดันไม่มีงานอยู่ในมือ ผมคิดว่าผมอยากจะได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆที่เข้ากันได้กับผมครับ” 공유,공유화보,공유엘르화보,엘르1월호

รอติดตามบทสัมภาษณ์และภาพถ่ายแบบเพิ่มเติมของกงยูได้ ในนิตยสาร ELLE ฉบับเดือนมกราคม ปี 2018 ในวันที่ 20 ธันวาคมนี้

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^