kornews

กงยู ให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อต่างชาติชื่อดัง CNN

28/05/2017 - Swarm

170519112157 cnn talk asia 05 25 17 00001611 full 169

กงยู ได้ให้สัมภาษณ์กับ CNN ถึงชีวิตการเป็นนักแสดงของเขา เช่น ทำไม Goblin ถึงเป็นที่นิยม สิ่งที่เขาคิดถึงในการใช้ชีวิตแบบคนทั่วๆไป และ การที่เขามาเป็นนักแสดงโดยไม่ได้วางแผนมาก่อน

gong yoo

กงยู ให้สัมภาษณ์เรื่องแรกว่า อะไรคือสิ่งที่เขาคิดถึงในการใช้ชีวิตแบบคนปกติ ในฐานะที่เขาเป็นนักแสดง เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาอยู่ในที่สาธารณะ เขาก็จะถูกรายล้อมไปด้วยแฟนๆจำนวนมากในทันที ไม่ว่าจะที่เกาหลี หรือ ในต่างประเทศ

“ผมชอบไปกินพวก Street Food โดยที่ไม่มีใครมารบกวนครับ ผมชอบเดินเล่นแต่นี่ก็นานแล้วนะที่ผมได้ทำแบบนั้น ผมคิดถึงการที่ผมสามารถเดินไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระในที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนครับ

ผมไม่สามารถอาบแดดที่ชายหาดได้ เพราะทุกคนก็จะถ่ายรูปผม มีกล้องเต็มไปหมด ผมไม่ชอบเลยครับ 

ผมเคยไปถ่ายโฆษณาที่ออสเตรเลีย แล้วก็หยุดพักที่ร้านอาหาร ตอนที่ผมออกจากรถ ก็มีแฟนเอเชียมารายล้อมเต็มไปหมด เขาดึงเสื้อผ้าผม ผมรู้ว่าพวกเขาดีใจที่ได้เจอผม ฉะนั้นผมก็เลยไม่สามารถที่จะโกรธเขาได้ครับ”

4914 5

กงยู ยังเผยว่า เขาไม่รู้ว่าทำไม Goblin ถึงกลายเป็นที่นิยมได้

“ผมไม่รู้ว่าทำไม ไม่รู้เลยครับ จริงๆนี่เป็นผลงานที่ผมค่อนข้างกังวลเลยด้วยซ้ำ ผมไม่คิดเลยว่าทั้งเอเชีย และ ทั่วโลก จะชื่นชอบ Goblin มากขนาดนี้ ผมคิดว่า คนคงจะคิดว่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทพ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ ยกตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง Twilight ที่แวมไพร์ตกหลุมรักกับมนุษย์น่ะครับ”

Gong Yoo Epigram

กงยู ก็ได้พูดถึงว่า เขาไม่เคยวางแผนมาก่อนว่าจะมาเป็นนักแสดง แต่ต้องขอบคุณเพื่อนๆของเขาที่มหาวิทยาลัย ที่ทำให้เขาตัดสินใจมาแสดงในที่สุด

“ผมไม่เคยคิดที่จะมาเป็นนักแสดงเลยครับ แม้กระทั่งตอนเข้ามหาวิทยาลัย ผมก็ไม่ได้เลือกเอกเพื่อที่จะมาเป็นนักแสดง แต่ผมมีเพื่อนหลายๆคนที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง ผมไปไหนมาไหนกับพวกเขาตลอด เรียนกับพวกเขา สุดท้ายก็เลยสนใจศิลปะด้านการแสดงมากขึ้น ผมเริ่มคิดว่า บางทีผมอาจจะเป็นนักแสดงได้ แต่ผมก็ยังไม่มีความมั่นใจเลย”

ชมสัมภาษณ์พิเศษฉบับเต็มได้ที่วิดีโอนี้

source : CNN , Koreaboo

เรียบเรียงโดย Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก