หลังจากที่มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ช่อง JTBC ออกมาแล้วถึง 3 คน ได้แก่ คิมมินแจ ซอจีฮุน และ พัคจีฮุน แฟนๆก็ต่างลุ้นว่าใครกันที่จะเป็นนักแสดงหญิงที่มาร่วมงานกับเหล่าหนุ่มดอกไม้กลุ่มนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีความคืบหน้าข่าวคราวการแคสติ้งออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 เมษายน Sports Chosun ได้รายงานว่า กงซึงยอน จะรับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ซึ่งด้านแหล่งข่าวจากทางต้นสังกัดของเธอ BH Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “เธอได้รับข้อเสนอบทนำ และขณะนี้กำลังพิจารณาบทบาทในทิศทางบวก”

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 
ภาพ กงซึงยอน (บนซ้าย) – คิมมินแจ (บนขวา) – ซอจีฮุน (ล่างซ้าย) – พัคจีฮุน (ล่างขวา) จากสำนักข่าว Sportschosun

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวฟิวชั่นย้อนยุค อ้างอิงจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ พระราชาที่พยายามจะปกป้องหญิงผู้เป็นรักแรก เพื่อที่จะทำเช่นนั้น พระองค์ได้ขอความช่วยเหลือไปยังสำนักจัดหาคู่อันเลื่องชื่อ “Flower Crew” ที่ต้องทำภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนหญิงผู้ต่ำต้อยให้กลายเป็นหญิงชนชั้นสูงแม้พวกเขาจะต้องเสี่ยงชีวิตก็ตาม

ถ้าหาก กงซึงยอน ตอบรับข้อเสนอบทในซีรีส์เรื่องนี้ เธอจะรับบท แกดง หญิงสาวหัวรั้นที่เดินทางมาเมืองฮันยางเพื่อที่จะตามหาพี่ชายของเธอ เธอเป็นรักแรกของ อีซู (รับบทโดย ซอจีฮุน) ผู้ซึ่งได้กลายเป็นพระราชาภายในชั่วข้ามคืน

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 กันยายนนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)