ดูเหมือนว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม โบมิน Golden Child เริ่มที่จะ Shine ในสายการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานจากสำนักข่าว SPOTV News เปิดเผยออกมาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ว่าเขาจะร่วมแสดงใน 18 Again ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง JTBC

อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของโบมิน Woollim Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “เนื่องจากทางทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้เห็นผลงานการแสดงก่อนหน้าของโบมิน และพวกเขาจึงได้ยื่นข้อเสนอมาให้กับเรา ซึ่งขณะนี้กำลังพิจารณาข้อเสนออยู่”

18 Again จะเป็นโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ของ ผู้กำกับฮาบยองฮุน ที่เคยกำกับซีรีส์ The Sound of Heart (KBS,2016) และ Go Back Couple (KBS,2017) ซึ่งนี่จะเป็นผลงานแรกของผู้กำกับ หลังย้ายมาอยู่ช่อง JTBC เบื้องต้นขณะนี้ คิมฮานึล และ อีโดฮยอน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ 

ถ้าหาก โบมิน ตอบรับข้อเสนอนี้ เขาจะรับบท ซอจีโฮ นักเรียนแห่งโรงเรียนมัธยมปลายเซริม แม้ว่าเขาจะแสดงออกถึงความเย็นชาในภายนอก แต่ว่าลึกๆภายในแล้วเขาเป็นตัวละครที่มีหัวใจที่บริสุทธิ์

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for bomin golden child 2019

หลังจากที่เดบิวต์ผลงานการแสดง ผ่านเว็บดราม่าวัยรุ่น A-TEEN2 โบมิน ได้พิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของเขาผ่านหน้าจอโทรทัศน์ ในซีรีส์ Melting Me Softly ช่อง tvN และขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมตอัลบั้มรีแพคเกจ ‘Without You’ ของวง Golden Child และยังทำหน้าที่พิธีกรในรายการเพลง ‘Music Bank’ ทางช่อง KBS อีกด้วย อดใจรอติดตามความคืบหน้ากันว่าจะได้เห็นโบมินแสดงในบทบาทนี้หรือไม่..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4) (5)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^